Park Min Young và Rosé (BLACKPINK) bị phát hiện dùng đồ "đụng hàng", là món phụ kiện luôn theo bên mình!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 28/07/2021

Nữ diễn viên Park Min Young và Rosé (BLACKPINK) lại bị fan phát hiện "đụng hàng" món đồ này giữa muôn vàn sự lựa chọn khác.

Park Min Young là một trong những nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý của điện ảnh xứ kim chi. Xuất hiện bên hàng loạt nam diễn viên đình đám với những bộ phim rating cao ngất ngưởng nên Park Min Young có một lượng fan hâm mộ không hề nhỏ.

Còn Rosé thành viên BLACKPINK - đoá hoa hồng nước Úc đã là ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Tưởng chừng hai cái tên này không hề liên quan đến nhau, nhưng mới đây netizen đã soi ra được cả hai đang sử dụng một món đồ giống nhau đấy?

Park Min Young và Rosé (BLACKPINK) bị phát hiện dùng đồ đụng hàng, là món phụ kiện luôn theo bên mình! - Ảnh 1.

Park Min Young và Rosé (BLACKPINK) có vẻ không liên quan gì đến nhau

Hai cô nàng đã đụng hàng nhau một chiếc ốp iPhone giữa muôn vàn 7749 chiếc ốp khác đang có trên thị trường hiện nay. Đây là chiếc ốp mà Rosé đã sử dụng và mang theo bên mình suốt thời gian gần đây từ Hàn sang đến Mỹ. Có vẻ đây chính là chiếc ốp lưng được yêu thích nhất của nữ ca sĩ. Về phía Park Min Young, cô nàng cũng thường xuyên xuất hiện bên chiếc ốp này. Đặc biệt cô còn tậu về hẳn 2 màu, đen và trắng để tiện bề thay đổi.

Park Min Young và Rosé (BLACKPINK) bị phát hiện dùng đồ đụng hàng, là món phụ kiện luôn theo bên mình! - Ảnh 2.

Mẫu ốp này đặc biệt được làm bằng da bò thật và có tay cầm vuông màu vàng đặc trưng của EENK, giúp cầm nắm chắc tay hơn nhưng phần da cũng rất mềm mại. Đặc biệt giá bán của mẫu ốp này lên đến 1,6 triệu đồng/chiếc.

Park Min Young và Rosé (BLACKPINK) bị phát hiện dùng đồ đụng hàng, là món phụ kiện luôn theo bên mình! - Ảnh 5.
Park Min Young và Rosé (BLACKPINK) bị phát hiện dùng đồ đụng hàng, là món phụ kiện luôn theo bên mình! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm