Park Bom nghĩ đến chuyện từ bỏ làm ca sĩ khi bị xếp hạng thua cả đàn em trong show mới

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:52 13/09/2019

Park Bom chia sẻ lòng tự tôn của mình bị tổn thương và nếu các thành viên còn lại của 2NE1 biết điều này thì họ sẽ rất buồn.

Trong tập phát sóng tối 12 tháng 9 của "Queendom", 6 đội thi đấu bước vào vòng 2 "cover bài hát của đối thủ". (G)I-DLE, đội chiến thắng trong vòng 1 có cơ hội sắp xếp thứ tự trình diễn cho vòng 2.

2 Idol kỳ cựu tỏ ra vô cùng sốc khi bị xếp hạng thấp sau vòng 1 là AOA ở hạng 4 và Park Bom ở hạng 5. Cựu thành viên 2NE1 thể hiện quyết tâm giành được vị trí số 1 nhưng kết quả lại không như mong đợi. 

Park Bom nói: "Tôi thậm chí đã nghĩ rằng mình nên từ bỏ việc trở thành ca sĩ. Tôi đã rất sốc. Lòng tự tôn của tôi thực sự bị tổn thương. Tôi chỉ nghĩ trong đầu nếu các thành viên còn lại của 2NE1 nhìn thấy cảnh này, họ chắc chắn sẽ rất buồn. Tôi nghĩ tôi cần tìm ra lý do tại sao tôi lại ở đây".

Park Bom nghĩ đến chuyện từ bỏ làm ca sĩ khi bị xếp hạng thua cả đàn em trong show mới - Ảnh 1.

Ở vòng 2, Park Bom quyết định chọn cover ca khúc "HANN" của (G)I-DLE, lý do là vì nữ ca sĩ hy vọng bản hit này sẽ đem đến màu sắc hip hop giống như âm nhạc của 2NE1.

Đặc biệt, Park Bom đã mời đến một rapper để giúp đỡ mình trên sân khấu, người được cô mô tả là: "Cô ấy là người giỏi nhất trong các cuộc thi. Tôi nghĩ cô ấy sẽ phá nát sân khấu".

Queendom: "HANN" - Park Bom

Park Bom nghĩ đến chuyện từ bỏ làm ca sĩ khi bị xếp hạng thua cả đàn em trong show mới - Ảnh 3.

(Nguồn: AK)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm