Lee Kwang Soo nổi giận dập tắt những lời cáo buộc về mình

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/09/2019

Chuyện gì đã khiến "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo nổi giận thế này?

Trong chương trình radio "Cultwo Show" phát sóng ngày 11 tháng 9 của SBS, Lee Kwang Soo cùng các bạn diễn Park Jung Min và Choi Yoo Hwa đã tham gia làm khách mời, quảng bá bộ phim điện ảnh "Tazza: One-Eyed Jacks".

Trong phần giao lưu với thính giả, một người nghe gọi vào chương trình radio và kể về "Hoàng tử châu Á": "Tôi đã nhìn thấy Lee Kwang Soo ghi hình "Running Man" cùng Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin tại sân bay quốc tế Incheon. "Anh ngoài đời trông cao và đẹp trai hơn nhiều" - tôi đã nói với anh ấy như vậy. Thật không ngờ, anh ấy đã tự tin trả lời rằng: "Đây có phải là lần đầu tiên bạn nhìn thấy một người nổi tiếng không? Tôi vẫn thường điển trai như thế đấy!". Lee Kwang Soo vội vàng đính chính rằng: "Tôi chưa từng nói như vậy! Tôi thật sự cảm thấy điều này không đúng".

Lee Kwang Soo nổi giận dập tắt những lời cáo buộc về mình - Ảnh 1.

Vẫn chưa tha cho chàng Hươu, một thính giả khác lại gọi đến và lại tiếp tục cáo buộc "Hoàng tử châu Á" đã quá tự tin về bản thân: "Tôi đã nhìn thấy anh ấy tham gia một buổi lễ nhà thờ tại Myeongdong. Tôi đã không ngừng khen anh ấy thật đẹp trai. Kwang Soo đã quá tự tin về bản thân khi đáp lại rằng: "Đây là lần đầu tiên bạn nhìn thấy một người đẹp trai tham dự lễ à?"". Kwang Soo đã phải giải thích rằng mình là người theo đạo Tin lành nên anh chưa bao giờ tham dự buổi lễ nào của đạo Thiên chúa cả. Vì thế, anh khẳng định không hề có chuyện như vậy.

Người nghe thứ ba tiếp tục vu khống: "Tôi nhìn thấy Kwang Soo lạy 108 lần tại chùa. Tôi cũng bảo anh ấy đẹp trai và anh ấy nói rằng: "Đây là lần đầu tiên bạn thấy một người đẹp trai thế này lạy 108 lần sao?"". Lần này, có vẻ như "Hoàng tử châu Á" đã thật sự nổi giận: "Tôi không làm thế! Tôi là một người theo đạo Tin lành vô cùng nghiêm túc. Tại sao tôi lại phải lạy 108 lần? Dường như cả ba lời cáo buộc này là cùng một người gửi thì phải, cho nên tôi cảnh cáo bạn: Dừng lại đi!".

Tuy nhiên, những chia sẻ tương tự của khán giả về Lee Kwang Soo đã không dừng lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm