Park Bo Young và bad boy "hủy diệt" miệt mài phát "cẩu lương", netizen nức nở truyền thái y gấp!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 19/05/2021

Kim Sa Ram (Seo In Guk) - Tak Dong Kyung (Park Bo Young) cực ngọt ngào và đẹp đôi trong Doom at Your Service.

Tựa phim giả tưởng, tình cảm đắt khách nhất màn ảnh tvN hiện thời gọi tên Doom at Your Service (Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi). Phim xoay quanh câu chuyện duyên nợ giữa "kẻ hủy diệt" Kim Sa Ram (Seo In Guk) và cô nàng biên tập tiểu thuyết Tak Dong Kyung (Park Bo Young). Gắn kết nhờ ước muốn "hủy diệt", cặp đôi cùng tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào, ăn ý khiến netizen vừa xem đã liền tấm tắc khen ngợi.

Chỉ cần em nắm tay anh, cả thế giới cứ để anh lo!

Gắn bó với công việc biên tập tiểu thuyết bận rộn và áp lực hơn 6 năm, cuộc đời Tak Dong Kyung bắt đầu rẽ ngoặt khi bị ung thư não và chỉ còn hơn 3 tháng (khoảng 100 ngày) để sống. Vốn dĩ trước đây cuộc sống đã nhiều bất hạnh nay lại biết mình sắp phải chết, Tak Dong Kyung như đến đường cùng, cô nàng cầu ước cho thế giới biến mất hoàn toàn. Điều ước của cô đến tai kẻ hủy diệt Kim Sa Ram, vì không thực hiện được mong ước hủy diệt cả thế giới, nên anh hứa sẽ giúp Tak Dong Kyung thực hiện một ước nguyện trước lúc chết.

Vì điều ước đặc biệt này, Kim Sa Ram "gõ cửa" nhà Tak Dong Kyung và chính thức "đeo bám" cô. Lúc Tak Dong Kyung chơi vơi nhất, khi những cơn đau do u não bắt đầu hành hạ cô, thì Kim Sa Ram đã xuất hiện và hứa sẽ bên cạnh giúp Dong Kyung không còn đau đớn nếu cô chọn nắm lấy tay anh và bước tiếp. Như kẻ đơn độc tìm thấy "bến đỗ" Tak Dong Kyung đồng ý. Vì không thể bên cạnh 24/24, Kim Sa Ram đã buộc vào tay Tak Dong Kyung một chiếc vòng và yêu cầu cô mỗi ngày đều nắm tay anh để sạc pin cho chiếc vòng.

Tak Dong Kyung chọn nắm tay và đi cùng Kim Sa Ram

Anh chàng luôn chủ động nắm tay và giúp cô vượt qua mọi nỗi sợ

Những cái nắm tay chở che, bảo vệ đầy ngọt ngào

Kẻ hủy diệt và "cô nàng lọ lem" may mắn thay nhau phát "cẩu lương" đều đều

Thấy Tak Dong Kyung bị tình cũ quấy rầy, Kim Sa Ram liền "nhận vơ" bản thân là người yêu của Dong Kyung để bảo vệ cô. Chưa có một mảnh tình vắt vai, thế nhưng Kim Sa Ram lại rất đáng yêu và chân thành khi gọi Dong Kyung là "em yêu" và còn nói: "Em vào nhà ăn cơm đi, anh đã làm canh dưa chuột" và chờ em về ăn. Cảm nhận ngọt ngào và an toàn khi ở bên Kim Sa Ram, Tak Dong Kyung liền ngỏ ý muốn anh đến sống chung một nhà. Và dĩ nhiên là Kim Sa Ram chịu ngay rồi!

Chiếc bạn trai kiêm luôn thuốc chữa lành mọi vết thương

Xây dựng câu chuyện nhẹ nhàng, lại cộng thêm sự đáng yêu và ăn ý của đôi chính, cùng với đó là phần "nội dung" toàn trai xinh gái đẹp, Doom at Your Service nhanh chóng được lòng netizen Việt:

- Đôi này cute quá!

- Mới xem được hai tập nhưng lúc nào cũng mong cái kết happy ending cho anh chị, chứ ngọt ngào quá đi à.

- Phim hay và dễ thương lắm luôn.

- Phim xem siêu cuốn luôn đó, Seo In Guk vừa đẹp trai vừa diễn tốt mà còn cười đẹp nữa chứ.

- Trời ơi cái phim nó dễ thương muốn xỉu luôn, dễ thương từ phần nội dung tới phần hình ảnh, đặc biệt là 2 diễn viên chính là Park Bo Young và Seo In Guk.

- Mới có 2 tập mà hai nhân vật đã "nắm tay nhau chặt, giữ tay nhau thật lâu" rồi giờ nữ chính còn rủ nam chính về sống chung nhà nữa chứ.

- Dành cả đêm để cày 2 tập vừa ra luôn, không bỏ phí một giây nào. Không gọi là hay xuất sắc nhưng phim nhẹ nhàng, ngọt ngào, diễn viên đẹp diễn tốt mà cảnh phim cũng xinh nữa.

Nguồn: Một ngày nọ "Kẻ hủy diệt" gõ cửa nhà tôi, Hội mê phim Hàn, Nhà Tôi 3 Đời Xem Phim Hàn

Doom at Your Service phát sóng lúc 21:00 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột quỵ ở người trẻ ngày một tăng: Nguyên nhân đến từ “thủ phạm quen mặt”

    75% các ca đột quỵ tại Việt Nam có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol. Trong khi đó, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người thừa cholesterol. Xem ngay clip sau và đừng để mình phải đối mặt với nguy cơ thừa cholesterol và đột quỵ.
  • Đọc thêm