Mine - bom tấn của Lee Bo Young có mở đầu y hệt Penthouse, đến cả tính cách các chị đẹp cũng "na ná"?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 17/05/2021

Nối bước Penthouse, Mine khai thác cuộc sống của giới nhà giàu Hàn Quốc.

Mine (Sở Hữu) - bộ phim do Lee Bo YoungKim Seo Hyung đóng chính đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Lấy bối cảnh về cuộc sống giới siêu giàu, Mine có đoạn mở đầu "na ná" bom tấn đang hot Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu).

Mine và Penthouse có nhiều điểm tương đồng

Mine bắt đầu bằng một vụ tai nạn đẫm máu tại dinh thự nhà Hyowon, khi nạn nhân có vẻ như ngã từ tầng cao xuống đất. Từ đó, câu chuyện được kể ngược trở lại nhiều tuần trước, khi gia tộc Hyowon có sự xáo trộn. Hai người phụ nữ ở "giai cấp khác" là Kang Ja Kyeong (Ok Ja Yeon) - cô gia sư cho cậu chủ nhỏ và Kim Yoo Yeon (Jung Yi Seo) - người giúp việc mới gia nhập gia đình.

Hiện trường vụ án trong Mine

Kang Ja Kyeong và Kim Yoo Yeon có liên quan đến vụ việc

Tình tiết này cũng giống với Penthouse, khi phim luôn mở màn phần mới bằng một vụ án mạng không rõ hung thủ, mà nạn nhân luôn ngã từ trên cao xuống. Cuộc sống của giới nhà giàu Penthouse cũng thay đổi khi mẹ con Oh Yoon Hee (Eugene) - người xuất thân từ tầng lớp lao động đến sống trong khu nhà.

Vụ án mạng mở màn Penthouse

Mine - bom tấn của Lee Bo Young có mở đầu y hệt Penthouse, đến cả tính cách các chị đẹp cũng na ná? - Ảnh 5.

Mẹ con Oh Yoon Hee khiến Hera đảo lộn

Mine xoay quanh Lee Bo Young trong vai Seo Hee Soo, một nữ diễn viên hạng A là con dâu thứ của tập đoàn Hyo Won. Trong quá trình nỗ lực để bước chân vào giới tài phiệt, Seo Hee Soo vẫn luôn cố gắng giữ lại cái tôi của mình, thay vì “xuôi theo dòng chảy” của những kẻ ham mê danh vọng và đồng tiền. Sự thiện lương và sự thanh lịch của Seo Hee Soo khá giống với chị đại Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah). Hai người phụ nữ đều phải nuôi con riêng của chồng nhưng chưa từng than thở, oán trách.

Hai chị đẹp được khán giả yêu mến

Dù vậy, nếu so với sự điên cuồng của giới quý tộc Penthouse, gia tộc Hyowon có vẻ còn cư xử bình thường và ít hét vào mặt nhau. Mine liệu có thể trở thành một bom tấn truyền hình như Penthouse?

Mine lên sóng hàng tuần trên tvN vào khung giờ tối thứ 7, Chủ nhật.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm