Paris Hilton lên kế hoạch sinh con vào năm 2023

Hà Linh, Theo VTV News 09:30 21/11/2022

Paris Hilton tiết lộ cô đang chuẩn bị cho việc mang thai bằng cách thụ tinh trong ống nghiệm vào năm sau.

Sau một năm kết hôn, Paris Hilton đã sẵn sàng cho việc đón thêm thành viên mới đến với gia đình nhỏ của mình vào năm sau. Nữ doanh nhân đã chia sẻ thông tin này với những người hâm mộ của mình trên trang mạng cá nhân.

"Tôi liên tục nhận được tin nhắn của mọi người hỏi về việc khi nào tôi sẽ có em bé", Paris Hilton chia sẻ, "Sự thật là tôi và chồng muốn tận hưởng khoảng thời gian kết hôn trong năm đầu tiên và giờ chúng tôi đang lên kế hoạch sinh con vào năm 2023".

Paris Hilton lên kế hoạch sinh con vào năm 2023 - Ảnh 2.

(Ảnh: Marca)

Cũng trong thông báo, Paris Hilton cho biết cô và chồng sẽ sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sau nhiều lần thử cố gắng thụ tinh tự nhiên. "Thụ tinh trong ống nghiệm sẽ là một hành trình của chúng tôi, dù sao thì chúng tôi vẫn rất may mắn khi có nhiều phôi khỏe mạnh. Mặc dù lịch trình di chuyển và công việc của tôi rất bận rộn nhưng chẳng có gì làm tôi hào hứng hơn việc trở thành một người mẹ", Paris nói tiếp.

Trước đó, ngôi sao truyền hình thực tế từng trữ đông trứng của mình cách đây một vài năm nhằm chuẩn bị cho việc có em bé. Nhờ vậy, cô có thể có con bất cứ khi nào cô muốn, đồng thời chọn giới tính cho con của mình.

Đây không phải lần đầu tiên Paris Hilton bày tỏ mong muốn có con. Trước đó, cô nàng từng nhắc đến vấn đề này khi còn đính hôn với Chris Zylka. Tuy nhiên, sau 11 tháng đính hôn, cặp đôi đã thông báo hủy hôn. Nữ hoàng thời trang hiện đang có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc bên chồng Carter Reum. Cả hai kết hôn vào tháng 11/2021.

Theo Fox News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày