Paris Hilton làm mọi cô gái ghen tị với BST giày "khủng" nằm trong phòng chứa quần áo trị giá 23 tỷ đồng

Tee, Theo Helino 11:48 04/08/2018

Paris Hilton vừa cho fan "nghía" qua bộ sưu tập giày khổng lồ đáng ghen tị.

Để chuẩn bị cho chuyến đi đến Ibiza, Paris Hilton đã cho cho các fan xem qua bộ sưu tập giày "khủng" của cô, hỏi fan xem cô nên chọn đôi nào. Bộ sưu tập giày khổng lồ này nằm trong phòng chứa quần áo trị giá đến 1 triệu USD (23 tỷ đồng) của người đẹp. Nhiều fan đã bày tỏ sự ghen tị khi Paris hướng ống kính đến từng đôi giày hiệu nằm ngay ngắn trên kệ của cô.

Paris Hilton khoe bộ sưu tập giày khổng lồ

Paris Hilton làm mọi cô gái ghen tị với BST giày khủng nằm trong phòng chứa quần áo trị giá 23 tỷ đồng - Ảnh 2.

Những đôi giày đủ màu sắc và kiểu dáng đều có mặt trên kệ giày của Paris Hilton.

Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên phim "House of Wax" khoe phòng chứa quần áo đắt đỏ của cô. Năm 2014, người đẹp từng xuất hiện trên chương trình "The Lowdown with Diane Madison" và đưa khán giả vào tham quan bộ sưu tập quần áo hoành tráng. Cô còn đùa rằng mình sở hữu tới 1.000 đôi giày.

Có nhiều đôi giày trong bộ sưu tập của Paris là do cô tự thiết kế. Mỹ nhân tóc vàng đang kinh doanh dòng sản phẩm giày của riêng mình, cùng các sản phẩm nước hoa, kính mát.

Paris chia sẻ vào năm ngoái trên tạp chí Life & Style: "Phòng chứa quần áo của tôi rất lớn và lộng lẫy, các cô bạn của tôi khi bước vào đều tưởng họ đang ở thế giới trong mơ. Nó giống như một tuyệt tác nghệ thuật vậy".

Paris Hilton làm mọi cô gái ghen tị với BST giày khủng nằm trong phòng chứa quần áo trị giá 23 tỷ đồng - Ảnh 3.

Paris Hilton khoe phòng chứa quần áo hoành tráng vào năm 2014.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm