Palette tiết lộ lý do cầm son chụp ảnh MVP: "Tiện trong túi thì lấy thôi à"

Phụng Hiếu, Theo Nhịp Sống Việt 10:17 13/07/2020

Bức ảnh Palette cầm son gây "nhức nhối" cho cộng đồng LMHT Việt Nam cuối cùng cũng được lý giải.

Kể từ lúc VCS mùa Hè 2020 khởi tranh, fan LMHT Việt Nam đã chia sẻ bức ảnh tương đối khó hiểu của anh chàng Palette của Team Flash. Không hiểu vì lý do gì mà cựu tuyển thủ SGB, GAM lại cầm một chiếc son để "pose" trước ống kính, trong khi đồng đội và đối thủ ưa thích sự cool ngầu hơn.

Vào hôm 12/7, Palette ẵm danh hiệu MVP đầu tiên trong mùa hè. Việc BTC sử dụng lại pha "pose" thần thánh lại khiến cộng đồng dậy sóng. Nhiều người thậm chí còn có bình luận không hay, nghi ngờ về giới tính của anh chàng này, điều thật sự không nên.

Palette tiết lộ lý do cầm son chụp ảnh MVP: Tiện trong túi thì lấy thôi à - Ảnh 1.

Để gợi mở nút thắt, chính Palette đã lên tiếng trong buổi phỏng vấn với MC Nguyễn Trần Minh Nghi. Hóa ra thỏi son là kết quả của một giây bối rối của Palette trước ống kính chứ anh ban đầu không có ý định tạo dáng như vậy.

"Son đó là lọ son dưỡng của em. Thợ chụp hỏi em có đạo cụ gì để tạo dáng không nên em tiện lôi nó trong túi quần ra chụp thôi à", Palette hồn nhiên trả lời.

Phát biểu của Palette có thể khiến nhiều người bất ngờ, bởi lẽ số đông thường nghĩ rằng tuyển thủ eSports sẽ rất ít khi chú ý đến vẻ bề ngoài.

Hiện thực chứng minh điều ngược lại, nhiều ngôi sao trong làng LMHT Việt Nam dạo gần đây bắt đầu có thói quen chải chuốt, giữ hình ảnh cá nhân hơn. Ngoài nhuộm tóc, họ còn đi nặn mụn, trị liệu. Những bài đăng của HLV Tinikun thời ông còn làm việc cho GAM Esports về chuyện Zeros đi spa là sự thật chứ không phải đùa cợt.

Thật ra không ai cấm tuyển thủ chăm chút cho bản thân. Việc họ trở nên bắt mắt hơn còn có lợi về giá trị thương mại, nhưng trước hết thành tích trên sân khấu cần đảm bảo trước đã.

Palette tiết lộ lý do cầm son chụp ảnh MVP: Tiện trong túi thì lấy thôi à - Ảnh 2.

Palette là một trong số những tuyển thủ rất chú ý vẻ bề ngoài của bản thân.

Palette tiết lộ lý do cầm son chụp ảnh MVP: Tiện trong túi thì lấy thôi à - Ảnh 3.

Nhiều fangirl hâm mộ Palette vì anh vừa thi đấu hay, vừa đẹp trai.

Palette tiết lộ lý do cầm son chụp ảnh MVP: Tiện trong túi thì lấy thôi à - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm