P/S và hành trình 2 thập kỷ bảo vệ nụ cười Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/01/2021

"Hạnh phúc nằm ở nụ cười, đừng mãi đi tìm hoài đâu đó".

Nhắc đến P/S là nhắc đến slogan "Bảo vệ nụ cười Việt Nam", hay bạn còn quen thuộc với một bản nhạc đầy triết lý Đen Vâu viết, hòa với giọng ca thiên thần Ngọc Linh mang tên "Cười lên Việt Nam ơi". "Hạnh phúc nằm ở nụ cười, đừng cứ đi tìm hoài đâu đó"… "Niềm tin bay khắp đất trời, nào hãy cười lên nhé Việt Nam ơi!". Với niềm tin vững chắc về sức mạnh của nụ cười, coi bảo vệ nụ cười, lan tỏa hạnh phúc cho người Việt Nam là sứ mệnh của mình, thấm thoát P/S đã trải qua 25 năm đầy thành công rực rỡ.

P/S và hành trình 2 thập kỷ bảo vệ nụ cười Việt Nam - Ảnh 1.

Ngay từ 1995, cùng với hơn 40 y bác sĩ, những chuyến xe nha của P/S đã đi đến các trường học từ thành phố đến nông thôn, từ đồng bằng lên đến cả những vùng núi cao, gặp gỡ với từng em học sinh, từng thầy cô giáo, nỗ lực khám chữa và giáo dục sức khỏe răng miệng cho hàng triệu học sinh, giáo viên mầm non, tiểu học.

Với mong muốn tìm lại sự tự tin, rạng rỡ trên môi những em bé sứt môi, hở hàm ếch kém may mắn, năm 2014, nhãn hàng đã phối hợp cùng Operation Smiles - Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Thế giới. Như một phép màu giữa đời thường, những nụ cười được tạo hình lại thành công lại càng thêm rạng rỡ. Từ nụ cười, hạnh phúc lan tỏa muôn nơi.

P/S và hành trình 2 thập kỷ bảo vệ nụ cười Việt Nam - Ảnh 2.

Chỉ mất 6s để có hạnh phúc có thể lan tỏa từ những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt long lanh như thế này. Vậy thì có gì để P/S phải nề hà mà không nỗ lực đóng góp thêm nhiều hơn nữa những nụ cười hạnh phúc?

P/S và hành trình 2 thập kỷ bảo vệ nụ cười Việt Nam - Ảnh 3.

Những nụ cười rạng rỡ - món quà trời ban cho mỗi người, hãy chung tay để ngày càng nhiều hơn nữa những nụ cười nở trên môi triệu triệu trẻ em Việt

P/S và hành trình 2 thập kỷ bảo vệ nụ cười Việt Nam - Ảnh 4.

Những chuyến xe nha cùng với các y bác sĩ, tình nguyện viên của thương hiệu đã không ngừng đi đến các tỉnh thành để góp phần mang lại nụ cười khoẻ, rạng rỡ cho trẻ em Việt Nam

P/S và hành trình 2 thập kỷ bảo vệ nụ cười Việt Nam - Ảnh 5.

Gần 12 triệu người Việt Nam giảm sâu răng được thống kê năm 2019 chính là con số đáng khích lệ dành cho những người đã và đang nỗ lực trên hành trình bảo vệ nụ cười Việt Nam

P/S và hành trình 2 thập kỷ bảo vệ nụ cười Việt Nam - Ảnh 6.

Phải chăng bởi đất nước Việt Nam mình ngày nhiều những nụ cười hạnh phúc ở khắp muôn nơi mà chúng ta được vinh danh "Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới"? Chắc chắn rồi, phải không bạn mình ơi?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm