Orange, LyLy cùng loạt nghệ sĩ bức xúc khi antifan gọi rapper Táo là Trư Bát Giới, Hoàng Dũng đồng cảm kể lại chuyện cũ

TOO, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 02/12/2020

Rapper Táo vừa lên tiếng về việc bị antifan gọi là Trư Bát Giới trong MV Tương Tư, loạt nghệ sĩ cũng bày tỏ bức xúc về vấn đề này.

Trên trang cá nhân của mình, rapper Táo đã đăng một dòng trạng thái dài bày tỏ sự thất vọng khi có một số người thẳng thừng chê bai ngoại hình của anh trong phần bình luận MV mới ra mắt. Họ đã ác ý cho rằng Táo trong MV Tương Tư trông giống như "Trư Bát Giới đi thỉnh kinh một mình".

Orange, LyLy cùng loạt nghệ sĩ bức xúc khi antifan gọi rapper Táo là Trư Bát Giới, Hoàng Dũng đồng cảm kể lại chuyện cũ - Ảnh 1.

Rapper Táo

Cụ thể, bài đăng của Táo có nội dung như sau: "Ở bình luận của MV Tương Tư, có vài bạn nói mình là Trư Bát Giới đi thỉnh kinh một mình. Mình đã sống với hình hài này 27 năm, mình hoàn toàn chấp nhận những lợi ích và tác hại đi cùng với nó. 

Và mình cũng tự giác luyện tập để không phải bị bệnh tật gì. Mình chỉ muốn xin lỗi vì phần nhìn của mình ảnh hưởng tới MV. Và nhắn rằng trò đùa đó là một sự vô duyên lỗi thời mà mình chắc rằng chẳng còn gì khác thì bạn mới cố làm tổn thương một người bằng câu đó."

Orange, LyLy cùng loạt nghệ sĩ bức xúc khi antifan gọi rapper Táo là Trư Bát Giới, Hoàng Dũng đồng cảm kể lại chuyện cũ - Ảnh 2.

Rapper Táo lên tiếng về việc anti-fan gọi anh là Trư Bát Giới trong MV Tương Tư

Tương Tư - Táo

Bài đăng này của rapper Táo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Ở dưới phần bình luận của bài viết, không chỉ có người hâm mộ mà loạt nghệ sĩ cũng bức xúc khi Táo bị dân mạng body-shaming. Đặc biệt, nam ca sĩ Hoàng Dũng cũng thể hiện sự đồng cảm với Táo và chia sẻ câu chuyện của chính bản thân anh trong quá khứ.

Ngày xưa, giọng ca Nàng Thơ cũng bị cười chê về ngoại hình vì khá béo. Người yêu mến thì không nói gì, người không thích thì sẵn sàng lăng mạ, "hát thôi, đừng nhảy sập sân khấu đấy" cho đến khi giảm cân rồi thì lại suy đoán về việc Hoàng Dũng có gặp vấn đề gì với các chất kích thích hay không mà ốm thế.

Orange, LyLy cùng loạt nghệ sĩ bức xúc khi antifan gọi rapper Táo là Trư Bát Giới, Hoàng Dũng đồng cảm kể lại chuyện cũ - Ảnh 4.

Đồng cảm với rapper Táo, Hoàng Dũng cũng kể chuyện cũng từng bị chê bai ngoại hình

Ngoài Hoàng Dũng ra, cũng đã có rất nhiều nghệ sĩ như Orange, LyLy, Hoàng Yến Chibi, Xesi, Trung Quân Idol, Huỳnh Tú,... cũng bày tỏ sự bức xúc khi có người chê bai ngoại hình của rapper Táo.

Orange, LyLy cùng loạt nghệ sĩ bức xúc khi antifan gọi rapper Táo là Trư Bát Giới, Hoàng Dũng đồng cảm kể lại chuyện cũ - Ảnh 5.

Orange và Huỳnh Tú cũng để lại bình luận ủng hộ Táo

Orange, LyLy cùng loạt nghệ sĩ bức xúc khi antifan gọi rapper Táo là Trư Bát Giới, Hoàng Dũng đồng cảm kể lại chuyện cũ - Ảnh 6.

Trung Quân Idol, LyLy và Trần Gia Nghi để lại lời khen rapper Táo và MV Tương Tư

Orange, LyLy cùng loạt nghệ sĩ bức xúc khi antifan gọi rapper Táo là Trư Bát Giới, Hoàng Dũng đồng cảm kể lại chuyện cũ - Ảnh 7.

Xesi và Hoàng Yến Chibi cũng lên tiếng bênh vực nam rapper

Một số bình luận khác của người hâm mộ:

- Nói người ta Trư Bát Giới đi thỉnh kinh thì chúng nó khác gì lũ yêu quái vô danh tiểu tốt dọc đường, thích hùa và gáy to...

- Nghe nhạc hay xem MV?

Đó là cái làm nên sự khác biệt của người làm nghệ thuật và kẻ tiểu nhân. Cho nên không cần quan tâm làm gì đâu anh à...

- Hơn nhau cái tầm nhìn, trò đùa thiển cận, lỗi thời khiến họ là một vài hạt bụi bay vào mắt làm mình phải dụi đi.

- Mặc kệ đi anh, anh vẫn là Táo, vẫn là chàng nghệ sĩ điều khiển cảm xúc của người nghe mà em thường biết!!!

- Bề ngoài đâu nói lên được bản chất con người anh, con người anh thế nào đã thể hiện qua từng lời nhạc và giai điệu. MV và nhạc hay lắm anh Táo ạ!

Nguồn: FB nhân vật - Clip: YouTube

Orange, LyLy cùng loạt nghệ sĩ bức xúc khi antifan gọi rapper Táo là Trư Bát Giới, Hoàng Dũng đồng cảm kể lại chuyện cũ - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm