Optimus tuyên bố đang giữ bằng chứng bán độ, cá độ của hàng loạt tuyển thủ, chỉ trích BTC VCS xử lý quá hời hợt

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 12:58 29/03/2021

Huyền thoại của LMHT Việt Nam, Optimus lên tiếng cảnh cáo các tuyển thủ đang có hành vi tiêu cực ở VCS.

Mới đây, trên buổi livestream của mình, Optimus đã dùng phần lớn thời gian nhằm giãi bày tâm sự với fan về vấn nạn bán độ vẫn đang diễn ra tại VCS. Anh bức xúc trước cách xử lý hời hợt của BTC cũng như việc thiếu nghiêm khắc của người hâm mộ với các tuyển thủ vi phạm.

Optimus đang giữ bằng chứng cá độ, bán độ của một số tuyển thủ tại VCS

"Hiện tại, tôi có bằng chứng của những tuyển thủ có dính tới cá độ, bán độ và phá team. Mà chưa report, để cho họ cơ hội xem có sửa hay không, thái độ ra sao. Nếu biết sai, đó là điều tốt cho LMHT Việt Nam", Optimus khẳng định.

Nắm giữ bằng chứng bán độ của một số tuyển thủ tại VCS, Optimus tuyên bố sẽ là người tiên phong, chịu mọi gạch đá để lên tiếng, phản ánh tiêu cực tại giải đấu cấp cao nhất của LMHT Việt Nam.

Optimus cũng chia sẻ quan điểm rằng nếu đã là tuyển thủ chuyên nghiệp thì việc dính tới cá độ là không thể chấp nhận được. Anh khẳng định, kể từ khi theo nghề thể thao điện tử anh chưa bao giờ dính líu tới những chuyện tương tự.

Ngoài ra, cựu tuyển thủ sinh năm 1996 lên tiếng chỉ trích cộng đồng chưa đủ quyết liệt trong việc lên án những hành vi, vi phạm của các tuyển thủ.

"Có tuyển thủ đăng lên Facebook với nội dung liên quan đến một trận đấu nào đó, sau đó bình luận bên dưới là chơi cá độ 1 triệu đồng cho vui. Nếu như cộng đồng nghiêm khắc, thì phải chụp những cái đó gửi lên cho BTC, chứ không để cho tuyển thủ nhởn nhơ chơi cá độ như vậy".

Optimus tuyên bố đang giữ bằng chứng bán độ, cá độ của hàng loạt tuyển thủ, chỉ trích BTC VCS xử lý quá hời hợt - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14