Ông xã Meo Meo đi du lịch muôn phương nhưng lúc nào cũng chụp ảnh giấu mặt, phải chăng đây là kiểu tạo dáng mới mà hội thích "sống ảo" cần học tập ngay và luôn

Phương Anh, Theo Helino 08:28 10/01/2020

2020 rồi, làm nguyên một bộ ảnh du lịch giấu mặt thế này cũng là một ý vừa lạ vừa hay đấy chứ nhỉ?

Trong danh sách những cựu hot girl đình đám một thời của Việt Nam, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Meo Meo. Sau những biến cố trong chuyện tình cảm, Meo Meo đã tái hôn lần 2 với một anh chàng Việt kiều giấu mặt tại thành phố Victoria, bang British Columbia, Canada. Từ đó đến nay, cô sống cực kỳ hạnh phúc bên con trai và chồng mới. 

Trên trang cá nhân, Meo Meo thường xuyên chia sẻ hình ảnh về những chuyến du lịch sang chảnh của mình. Thế nhưng mặt mũi của chồng Meo Meo vẫn được cô nàng giữ kín như bưng. Chính việc khéo che, khéo giấu này, danh tính của người đàn ông mà Meo Meo chọn làm chồng càng khiến mọi người thêm tò mò hơn bao giờ hết. Soi ra lại thấy, ông xã của cựu hot girl đi du lịch muôn phương nhưng lại luôn chụp ảnh giấu mặt. Dường như trong những bức ảnh mà Meo Meo chia sẻ, anh chàng Việt kiều luôn xuất hiện với kiểu tạo dáng lấy tay che mặt, nửa kín nửa hở.

Ông xã Meo Meo đi du lịch muôn phương nhưng lúc nào cũng chụp ảnh giấu mặt, phải chăng đây là kiểu tạo dáng mới mà hội thích sống ảo cần học tập ngay và luôn - Ảnh 1.

Dù có đi đến nơi đâu thì anh cũng che mặt như một thói quen. Đây cũng có thể là một gợi ý hay ho cho hội hay đi du lịch mà không biết tạo dáng kiểu gì.

Thậm chí ngay cả trên trang cá nhân của mình, anh chàng cũng thường xuyên "giấu mặt".

Ông xã Meo Meo đi du lịch muôn phương nhưng lúc nào cũng chụp ảnh giấu mặt, phải chăng đây là kiểu tạo dáng mới mà hội thích sống ảo cần học tập ngay và luôn - Ảnh 4.

Điều này đã vô tình khiến kiểu tạo dáng này trở thành thương hiệu của ông xã Meo Meo. Mọi lúc mọi nơi, anh chàng này đều che mặt, đặc biệt là trong những bức ảnh chụp chung của hai vợ chồng.

Ông xã Meo Meo đi du lịch muôn phương nhưng lúc nào cũng chụp ảnh giấu mặt, phải chăng đây là kiểu tạo dáng mới mà hội thích sống ảo cần học tập ngay và luôn - Ảnh 5.
Ông xã Meo Meo đi du lịch muôn phương nhưng lúc nào cũng chụp ảnh giấu mặt, phải chăng đây là kiểu tạo dáng mới mà hội thích sống ảo cần học tập ngay và luôn - Ảnh 6.

Và nếu như không dùng tay che mặt cho thiên hạ thêm tò mò thì sẽ là những tấm quay lưng thế này đây.

Ông xã Meo Meo đi du lịch muôn phương nhưng lúc nào cũng chụp ảnh giấu mặt, phải chăng đây là kiểu tạo dáng mới mà hội thích sống ảo cần học tập ngay và luôn - Ảnh 8.

Kể ra đây cũng là một chiêu độc đáo cho hội thích chụp ảnh nhưng lúc nào cũng cảm thấy chân tay thừa thãi. 2020 rồi, làm nguyên một bộ ảnh du lịch giấu mặt thế này cũng là một ý vừa lạ vừa hay đấy chứ nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm