Ông xã Đặng Thu Thảo hiếm hoi khoe ảnh quý tử nay lớn phổng phao, mới hơn 1 tuổi mà dân tình có chung nhận xét này!

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 11/08/2021

Càng lớn, con trai nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo càng dễ thương, gương mặt có nhiều đường nét y như "soái ca nhí".

Là một trong những người đẹp kín tiếng của showbiz Việt, Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiếm khi chia sẻ ảnh riêng tư của gia đình và các con lên mạng xã hội. Ngay cả ông xã của nàng hậu cũng chỉ đăng tải ảnh con vào những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, mới đây 11/8, doanh nhân Trung Tín đã khoe diện mạo quý tử trên trang cá nhân làm dân tình "rần rần" vì cậu bé quá đáng yêu.

Trong bức hình, quý tử Liam nhà nàng hậu nay đã lớn hơn rất nhiều. Cậu bé có gương mặt bụ bẫm, nước da trắng, đôi môi chúm chím và vầng trán cao cực khôi ngô. Dung mạo của Liam được cư dân mạng và bạn bè nàng hậu nhận xét là giống y đúc ông bố quyền lực.

Ông xã Đặng Thu Thảo hiếm hoi khoe ảnh quý tử nay lớn phổng phao, mới hơn 1 tuổi mà dân tình có chung nhận xét này! - Ảnh 2.

Hiếm hoi lắm đại gia Trung Tín mới khoe ảnh con trai trên trang cá nhân

Ông xã Đặng Thu Thảo hiếm hoi khoe ảnh quý tử nay lớn phổng phao, mới hơn 1 tuổi mà dân tình có chung nhận xét này! - Ảnh 3.

Cậu bé được dân mạng nhận xét là ngày càng bảnh bao giống y hệt bố

Cuối tháng 5/2020, Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạ sinh quý tử, trở thành mẹ bỉm sữa của 2 con là 1 trai và 1 gái. Cũng giống như con gái đầu lòng Sophie, thời gian đầu, gia đình Hoa hậu Việt Nam 2012 giữ kín như bưng hình ảnh, thông tin của con trai. Mãi sau này khi bé Liam cứng cáp hơn, nàng hậu mới chia sẻ nhiều hơn về nhóc tỳ trước công chúng.

Hiện tại, gia đình hạnh phúc của Đặng Thu Thảo đã "đủ nếp đủ tẻ", khiến nhiều người ao ước, ngưỡng mộ.

Ông xã Đặng Thu Thảo hiếm hoi khoe ảnh quý tử nay lớn phổng phao, mới hơn 1 tuổi mà dân tình có chung nhận xét này! - Ảnh 4.

Thời gian đầu, gia đình Hoa hậu Việt Nam 2012 hạn chế khoe ảnh con trên trang cá nhân

Quý tử Liam được mẹ chia sẻ hình ảnh nhiều hơn khi đã cứng cáp. Cậu bé hơn 1 tuổi lúc nào cũng tự tin trước ống kính của ba mẹ

Gia đình "thần tiên tỷ tỷ" đã đủ nếp đủ tẻ, khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày