Ông xã đăng ảnh Đặng Thu Thảo đẹp xỉu nhưng hoá ra “cà khịa” bà xã trá hình, để nàng hậu phải vào giải thích ngay

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 29/06/2021

Màn tương tác của Đặng Thu Thảo và Trung Tín đã khiến netizen vô cùng thích thú.

Được biết đến như một vị CEO trẻ tuổi tài năng đồng thời là ông chồng hoàn hảo của Đặng Thu Thảo, đại gia Trung Tín thường xuyên khiến dân tình phải ngưỡng mộ vì cách yêu chiều vợ con.

Mới đây, trên trang cá nhân, anh tiếp tục khiến dân tình thích thú khi cập nhật profile, đổi công việc mới trong mùa Covid-19. Đáng chú ý, Trung Tín đã đăng tải hình ảnh xinh xỉu của Đặng Thu Thảo đính kèm bản CV: "Kinh nghiệm: Chụp hình quảng cáo cho đại sứ. Thái độ: Kiên nhẫn chụp 488 tấm để lấy 1 tấm".

Dưới bài đăng, khán giả liên tục khen ngợi nhan sắc của nàng Hậu và bật cười vì màn "cà khịa" trá hình của Trung Tín. Xem ra để có được khoảnh khắc này, nam doanh nhân đã rất cố gắng nhưng vì chỉ được lấy 1 tấm nên có chút ấm ức nhè nhẹ đây. Thậm chí, Đặng Thu Thảo cũng phải giải thích quá trình chụp hình không được trôi chảy cho lắm dưới phần bình luận: "Chụp quá trời ảnh, xong hai bên có sự quạo nhẹ với nhau".

Ông xã đăng ảnh Đặng Thu Thảo đẹp xỉu nhưng hoá ra “cà khịa” bà xã trá hình, để nàng hậu phải vào giải thích ngay - Ảnh 2.

Ông xã Đặng Thu Thảo cập nhật CV mới mùa dịch, đổi nghề thành photographer tiện thể "cà khịa" nàng Hậu

Ông xã đăng ảnh Đặng Thu Thảo đẹp xỉu nhưng hoá ra “cà khịa” bà xã trá hình, để nàng hậu phải vào giải thích ngay - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo hé lộ quá trình chụp hình không như là mơ

Ông xã đăng ảnh Đặng Thu Thảo đẹp xỉu nhưng hoá ra “cà khịa” bà xã trá hình, để nàng hậu phải vào giải thích ngay - Ảnh 4.

Cuộc sống hôn nhân của Đặng Thu Thảo khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Ông xã đăng ảnh Đặng Thu Thảo đẹp xỉu nhưng hoá ra “cà khịa” bà xã trá hình, để nàng hậu phải vào giải thích ngay - Ảnh 5.

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín về chung một nhà vào tháng 10/2017

Ông xã đăng ảnh Đặng Thu Thảo đẹp xỉu nhưng hoá ra “cà khịa” bà xã trá hình, để nàng hậu phải vào giải thích ngay - Ảnh 6.

Dù đã có 2 con nhưng Đặng Thu Thảo rất kín tiếng, cô ít khi đăng hình ảnh của các con lên mạng xã hội

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm