"Ông trùm" truyền thông của Brazil ca ngợi V (BTS) trong tương lai sẽ vĩ đại như huyền thoại Paul McCartney của The Beatles, "đỉnh" hơn PSY rất nhiều!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 08:29 18/06/2020

Fan BTS nói chung và anh chàng V nói riêng tha hồ "phổng mũi" vì tự hào nhé!

Mới đây, nhà báo Renan Brites Peixoto, "ông trùm" truyền thông của Brazil, nhà sản xuất của "Rede Globo", hệ thống phát thanh truyền hình lớn nhất Châu Mỹ Latinh, đã có một loạt tweet công khai khen ngợi BTS nói chung và V nói riêng. Đây là lời của một "ông trùm" truyền thông, người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giải trí, thế nên chắc chắn không thể nào là những lời "bốc đồng" mà là những nhận định thực sự có trọng lượng.

Ông trùm truyền thông của Brazil ca ngợi V (BTS) trong tương lai sẽ vĩ đại như huyền thoại Paul McCartney của The Beatles, đỉnh hơn PSY rất nhiều! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong một buổi trả lời khán giả ở Tweeter, Renan đã khen ngợi BTS và V hết lời, khiến fan "phổng mũi" vì tự hào. Ở dòng tweet đầu tiên, Renan đã cho rằng: "Taehyung đối với tôi là thứ gì đó lớn lao hơn rất nhiều. Anh ấy không chỉ là một thành viên của một "siêu nhóm nhạc" Kpop, nó còn thể hiện việc sự nhận diện văn hoá phương Đông ngày càng mạnh mẽ và tuyệt vời hơn ở Âu - Mỹ". 

Dòng tweet thứ hai, ông trùm truyền thông của Brazil còn khen ngợi V sánh ngang với huyền thoại Paul McCartney của The Beatles: "Trong tương lai, lịch sử sẽ ghi nhận tên tuổi của V tương đương với Paul McCartney, thành viên The Beatles". Mặc dù nhận định trên vẫn còn quá sớm, nhưng vẫn thực sự là một vinh dự quá lớn dành cho V khi anh được đặt cạnh tượng đài Paul McCartney, thành viên của nhóm nhạc vĩ đại nhất mọi thời đại The Beatles. Đây không chỉ là vinh dự mà cũng là một "áp lực" vô hình không hề nhỏ.

Ông trùm truyền thông của Brazil ca ngợi V (BTS) trong tương lai sẽ vĩ đại như huyền thoại Paul McCartney của The Beatles, đỉnh hơn PSY rất nhiều! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, ông Renan tiếp tục có một tuyên bố có thể sẽ gây tranh cãi ít nhiều: "Hãy đối diện với sự thật đi nào, Kim Taehyung rõ ràng tuyệt vời hơn PSY". Thực sự việc đặt hai nam nghệ sĩ lên bàn cân tương đối khập khiễng vì thời gian hoạt động, phong cách và dòng nhạc của cả hai khác nhau hoàn toàn. Có thể ý của ông Renan chính là ám chỉ việc V (BTS) cùng với BTS đã mang Kpop đi xa hơn PSY đã từng làm rất nhiều.

Ông trùm truyền thông của Brazil ca ngợi V (BTS) trong tương lai sẽ vĩ đại như huyền thoại Paul McCartney của The Beatles, đỉnh hơn PSY rất nhiều! - Ảnh 3.

Dòng tweet so sánh V với PSY.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm