Ông trùm showbiz Tăng Chí Vỹ gây tai nạn nghiêm trọng tại Nhật, khiến quan chức cấp cao Hong Kong bị thương nặng

Beaver, Theo Helino 22:06 26/12/2018

Sau khi xảy ra vụ việc, con gái của “ông trùm” Tăng Chí Vỹ đã thông báo về tình trạng sức khỏe của cha mình sau tai nạn xe cộ ở Hokkaido, Nhật Bản.

Ngày 26/12, báo chí Hong Kong đưa tin, Tăng Chí Vỹ khi cùng bạn gái lái xe du ngoạn ở Nhật Bản đã xảy ra tai nạn. Thông tin này đã khiến cho netizen không khỏi hả hê vì Tăng Chí Vỹ là kẻ bị nghi ngờ đã cưỡng hiếp "Ngọc nữ Hong Kong" Lam Khiết Anh năm nào: "Ông trời có mắt", "Báo ứng tới rồi, ngăn cũng không ngăn nổi", "Xứng đáng, Lam Khiết Anh ở trên trời biết chắc cũng sẽ vui vẻ",…

Ông trùm showbiz Tăng Chí Vỹ gây tai nạn nghiêm trọng tại Nhật, khiến quan chức cấp cao Hong Kong bị thương nặng - Ảnh 1.

Báo chí đưa tin "ông trùm" Tăng Chí Vỹ đã gặp phải tai nạn xe hơi ở Nhật Bản

Ông trùm showbiz Tăng Chí Vỹ gây tai nạn nghiêm trọng tại Nhật, khiến quan chức cấp cao Hong Kong bị thương nặng - Ảnh 2.

Điều này đã khiến cho cư dân mạng vui như mở hội vì cho rằng đây là báo ứng dành cho kẻ đã hại đời Lam Khiết Anh.

Ngày 25/12, Tăng Chí Vỹ đã lái xe du lịch ở Hokkaido, trên đường đã đâm phải một chiếc xe 7 chỗ. Được biết, hành khách trên chiếc xe kia đều là người Hong Kong, trong đó có quan chức cao cấp Lý Chí Hằng. Ngoại trừ những người khác bị thương nhẹ, Lý Chí Hằng vì ngồi ở vị trí chính giữa nên bị thương rất nghiêm trọng, xương cổ bị thương, nửa người dưới không còn cảm giác. Ông Lý đã được máy bay trực thăng nhanh chóng đưa đến bệnh viện tiến hành phẫu thuật và trước mắt đã không nguy hiểm đến tính mạng. Riêng Tăng Chí Vỹ không bị thương sau vụ tai nạn này và đã trở về khách sạn nghỉ ngơi ngay sau đó.

Ông trùm showbiz Tăng Chí Vỹ gây tai nạn nghiêm trọng tại Nhật, khiến quan chức cấp cao Hong Kong bị thương nặng - Ảnh 3.

Trong vụ tai nạn này, người bị thương nghiêm trọng nhất là ông Lý Chí Hằng, 1 quan chức cấp cao của Hong Kong.

Trước mắt, Tăng Chí Vỹ sẽ phải tiến hành kiểm tra đo lường lượng cồn để xác nhận xem có lái xe khi say rượu hay không. Hiện tại, phóng viên vẫn chưa thể liên hệ với phía nam diễn viên. Con gái của "ông trùm showbiz Hong Kong" là Tăng Bảo Nghi đã lên tiếng: "Cha tôi đúng là đã gặp phải tai nạn xe cộ, tuy nhiên sự việc không nghiêm trọng và trước mắt ông ấy vẫn bình an. Cha tôi sau khi gặp tai nạn cũng đã gọi điện cho gia đình báo tin. Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Ông trùm showbiz Tăng Chí Vỹ gây tai nạn nghiêm trọng tại Nhật, khiến quan chức cấp cao Hong Kong bị thương nặng - Ảnh 4.

Tăng Chí Vỹ sẽ phải kiểm tra nồng độ cồn để xác nhận ông có lái xe trong tình trạng say rượu hay không.

Ông trùm showbiz Tăng Chí Vỹ gây tai nạn nghiêm trọng tại Nhật, khiến quan chức cấp cao Hong Kong bị thương nặng - Ảnh 5.

Trước mắt, con gái Tăng Chí Vỹ đã lên tiếng báo tin cha mình vẫn bình an sau tai nạn.

Nguồn: baijiahao

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm