Ông trùm Playboy sưu tầm chiếc hòm chứa đầy băng sex và "phi tang" xuống biển trước khi qua đời

Tee, Theo Helino 17:18 24/11/2018

Bí mật về chiếc hòm chứa băng sex riêng tư của ông trùm Playboy vừa được bật mí.

Theo một nguồn tin của trang The Sun vừa tiết lộ, ông trùm sáng lập tạp chí Playboy - Hugh Hefner từng lưu giữ nhiều cuốn băng sex riêng tư của ông trong một chiếc hòm trát xi măng, và đã "phi tang" nó xuống Thái Bình Dương trước khi qua đời vào tháng 9 năm ngoái.

Nguồn tin này cho hay: "Hugh Hefner lo sợ thế giới sẽ biết về mọi thứ trong quá khứ của ông ấy. Ông ấy từng giữ một chiếc hòm chứa những ký ức với tất cả người phụ nữ xinh đẹp mà ông ấy từng hẹn hò hồi thập niên 1950 cho đến giữa thập niên 1990".

Ông trùm Playboy sưu tầm chiếc hòm chứa đầy băng sex và phi tang xuống biển trước khi qua đời - Ảnh 1.

Ông trùm Playboy - Hugh Hefner khi còn sống bên cô vợ Crystal.

"Ông ấy chỉ chia sẻ một vài câu chuyện cho những nhân viên thân cận, nhưng vẫn giữ bí mật về khoảng thời gian riêng tư bên các người đẹp. Trong đó là rất nhiều những cuốn băng, một số còn quay lại cảnh làm "chuyện ấy" với nhiều người một lúc vào thập niên 1970".

Nguồn tin tiết lộ thêm: "Một số ngôi sao phim người lớn nam cũng có mặt trong những đoạn video đó. Nếu đống băng đó bị lộ ra, hẳn sẽ tạo ra một scandal lớn. Hef còn giữ hàng ngàn bức ảnh gợi cảm chụp tại các buổi photoshoot hoặc được các cô gái gửi cho ông".

"Marilyn Monroe chắc chắn có mặt trong đó, cả những cô gái khác từng xuất hiện trên tạp chí của ông ấy. Một số người phụ nữ có quan hệ hẹn hò với ông ấy, một số khác chưa được lên tạp chí nhưng có dịp tiệc tùng cùng ông ấy".

Ông trùm Playboy sưu tầm chiếc hòm chứa đầy băng sex và phi tang xuống biển trước khi qua đời - Ảnh 2.

Marilyn Monroe trên tạp chí Playboy.

Hồi thập niên 1990, khi Pamela Anderson từng lộ băng sex với Brett Michaels và Tommy Lee, ông trùm Playboy đã tỏ ra lo lắng về chuyện những cuốn băng riêng tư của chính mình cũng có ngày bị đánh cắp và rao bán cho cả thế giới.

Nguồn tin của The Sun nói: "Ông ấy không vui và thường tưởng tượng tới viễn cảnh không hay, nên quyết định làm cho đống băng ấy biến mất. Ông ấy không tin tưởng để cho người khác đốt chúng vì sợ có thể bị lấy cắp, nên ông ấy nhờ Joe Piastro vất chúng xuống đại dương. Joe là người đứng đầu đội vệ sĩ của ông ấy suốt nhiều năm và từng cứu Hugh khỏi nhiều tình huống đáng xấu hổ trong quá khứ. Hugh giải thích rằng ông ấy không muốn cuộc sống, cuộc hôn nhân hay sự nghiệp của bất cứ ai bị hủy hoại vì những gì ông ấy lưu lại. Joe đã làm theo lời Hugh và chưa bao giờ kể cho ai biết".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm