Ông Thoại Liên thay đổi chóng mặt sau siêu đám cưới của Đông Nhi, nhất là ở khoản khoe vòng 1 lấp ló đây này!

C., Theo Helino 07:14 28/11/2019

Mới đó thôi mà Ông Thoại Liên - em gái Ông Cao Thắng đã gia nhập hội gái xinh có vòng 1 quyến rũ rồi.

Để mà nói về khả năng "biến hình" có lẽ hội con gái nhận số 2 không ai dám đứng số 1. Bằng chứng là những màn trang điểm giúp từ vịt hoá thiên nga trong nháy mắt hay những pha dậy thì thành công đến ngỡ ngàng. Chỉ cần họ muốn thôi thì không gì là không thể, bao gồm cả chuyện biến thành một người khác hẳn.

Trong số đó, việc phù phép vòng 1 cũng là năng lực của các chị em. Vừa mới thấy vòng 1 khá bằng phẳng thế mà chỉ thời gian ngắn sau đã trở thành cô nàng sở hữu "đồi núi trùng điệp" ngay đi được. Ông Thoại Liên, em gái Ông Cao Thắng cũng không ngoại lệ.

Cụ thể thì hồi tháng 10/2018, Ông Thoại Liên vẫn sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn, nếu không muốn nói là "tường thành". Thế mà đến tháng 11/2019, Jolino lại có được những bức ảnh vô cùng sexy, quyến rũ, khiến bao người phải ao ước.

Ông Thoại Liên thay đổi chóng mặt sau siêu đám cưới của Đông Nhi, nhất là ở khoản khoe vòng 1 lấp ló đây này! - Ảnh 1.

Ông Thoại Liên hồi tháng 10/2018...

... Và hiện tại

Ngược thời gian một chút nữa thì thấy đúng là vòng 1 của em gái Ông Cao Thắng đã từng "màn hình phẳng" chứ không sexy như hiện tại. Dù đã cô nàng đã quá tuổi rồi nhưng âu cũng gọi là một pha dậy thì thành công nhỉ?

Hình ảnh của Thoại Liên năm 2018 (trái) và 2017 (phải).

Ông Thoại Liên thay đổi chóng mặt sau siêu đám cưới của Đông Nhi, nhất là ở khoản khoe vòng 1 lấp ló đây này! - Ảnh 4.

Vẫn là Thoại Liên nhưng mà là 2016.

Không biết em gái Ông Cao Thắng đã "chơi chiêu" để "ăn gian" hay là còn cách nào đặc biệt khác không nhưng quả nhiên chỉ có hội con gái mới có thể làm như vậy được. Mà xinh đẹp, sexy một chút cũng đúng thôi, dù gì chị cũng 30 rồi, không quyến rũ bây giờ thì còn chờ đến khi nào nữa?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm