Ông Lê Tùng Vân khẳng định cả đời không vợ không con, bà Phương Hằng đáp trả cực gắt

Nam An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:52 26/10/2021

Sau khi ông Lê Tùng Vân khẳng định cả một đời tu, không vợ không con, bà Phương Hằng đã lên tiếng đáp trả và tung ra danh sách 10 cái tên đề nghị người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" làm xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch.

Xung quanh những lùm xùm, ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đã gửi lời đến bà Phương Hằng đồng thời khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng - nam thanh niên xuất hiện trên sóng livestream của bà Phương Hằng ngày 24/10.

Ông Lê Tùng Vân khẳng định cả đời không vợ không con, bà Phương Hằng đáp trả cực gắt - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng trong buổi livestream trưa ngày 26/10

Ngay sau khi ông Lê Tùng Vân lên tiếng, đến trưa ngày 26/10, bà Phương Hằng - CEO Đại Nam cũng đã livestream khẳng định sẽ mời đoàn bác sĩ đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm ADN cho ông Lê Tùng Vân cùng những người liên quan, bởi theo bà đây cũng chính là cơ hội để ông Lê Tùng Vân chứng minh sự trong sạch của bản thân. Không những thế, bà Phương Hằng cũng tuyên bố sẽ tặng ngay sổ tiết kiệm 20 tỷ đồng nếu ông Lê Tùng Vân chứng minh được bản thân cả đời tu, không vợ không con.

Ngay sau lời tuyên bố nói trên, bà Hằng đã show ra danh sách 10 cái tên được đề nghị xét nghiệm ADN để chứng minh quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân. Được biết, những nhân vật này hiện nay đều cùng sinh sống tại "Thiền am bên bờ vũ trụ" ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Theo những thông tin mà bà Hằng đưa ra thì những nhân vật này có năm sinh liền nhau, người lớn nhất sinh năm 1991 và nhỏ nhất sinh năm 2016.

Ông Lê Tùng Vân khẳng định cả đời không vợ không con, bà Phương Hằng đáp trả cực gắt - Ảnh 2.

Danh sách 10 cái tên được bà Phương Hằng tung ra yêu cầu thực hiện xét nghiệm ADN chứng minh quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân

Đáng chú ý, trong danh sách bà Phương Hằng đưa ra và yêu cầu làm xét nghiệm chứng minh quan hệ huyết thống còn có cả Lê Thanh Huyền Trân (SN 2002). Được biết, Lê Thanh Huyền Trân có xuất thân từ "Tịnh thất Bồng Lai" và được nhiều người biết đến khi lọt vào top 6 The Voice Kids 2014.

Hiện tại, cô bé này không còn tham gia hoạt động nghệ thuật mà đã trở về sinh sống tại "Tịnh thất Bồng Lai". Nếu là khán giả trung thành của "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ" (kênh YouTube của 5 "chú tiểu" nổi tiếng từ Thách Thức Danh Hài), nhiều người sẽ nhận ra Huyền Trân thường xuyên xuất hiện trong clip.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm