Ông chủ Abramovich của Chelsea ly dị người vợ thứ ba

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 20:54 07/08/2017

Tỷ phú người Nga Roman Abramovich vừa chia tay bà Dasha Zhukova sau 10 năm sống chung.

Vợ chồng ông Abramovich, có hai con chung, công bố tin ly dị trên tờ New York Post. "Sau 10 năm chung sống, chúng tôi đã đưa ra quyết định đầy khó khăn là chia tay. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và là đối tác trong những dự án đã phát triển cùng nhau", thông báo ly dị của ông chủ Chelsea cho biết.

Ông chủ Abramovich của Chelsea ly dị người vợ thứ ba - Ảnh 1.

Abramovich và bà Zhukova là đồng sáng lập Bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Moscow và trung tâm văn hóa New Holland Island tại thành phố Saint Petersburg.

Đây là người vợ thứ ba mà tỷ phú Nga ly dị. Abramovich chia tay vợ đầu Olga Yurevna Lysova vào năm 1990. Đến năm 2007, ông ly dị người vợ thứ hai là Irina Vyacheslavovna Malandina. Ông có năm đứa con chung với bà Irina và mất 1 tỷ bảng (tiền mặt, bất động sản) cho vợ hai.

Abramovich ghi dấu trong lịch sử CLB Chelsea, người mang lại thời kỳ thành công và huy hoàng nhất cho đội bóng thành London. Gần 15 năm mua lại Chelsea, Abramovich vẫn chưa thôi sự đam mê với bóng đá. Ông thường xuyên có mặt trên khán đài sân Stamford Bridge để theo dõi các cầu thủ thi đấu.

Ông chủ Abramovich của Chelsea ly dị người vợ thứ ba - Ảnh 2.

Tỷ phú Nga sở hữu một chiếc Boeing 767 và nhiều biệt thự ở London, Pháp, St. Barts, Colorado, New York và Los Angeles.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14