Ông chồng đại gia của Hà Tăng mê đứ đừ một món rẻ bèo này ở Đà Lạt, nhưng phải nài nỉ “nóc nhà” mãi mới được ăn

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:46 02/04/2022

Ở Đà Lạt gần 1 tuần, chồng Hà Tăng mới được thưởng thức món khoái khẩu.

Hà Tăng cùng gia đình vừa có chuyến nghỉ dưỡng dài hơi trên Đà Lạt. Mẹ 3 con thường xuyên cập nhật Instagram cho dân tình. Một khoảnh khắc thú vị Hà Tăng mới chia sẻ gần đây tiếp tục khiến netizen thích thú. 

Trên story, nàng dâu hào môn khoe món anh chồng đại gia Louis Nguyễn mê mẩn trên Đà Lạt, đến nỗi ngày nào cũng tỉ tê để được dẫn đi ăn. Sau gần 1 tuần ở Đà Lạt, cuối cùng ông xã Tăng Thanh Hà đã được toại nguyện.

Ông chồng đại gia của Hà Tăng mê đứ đừ một món rẻ bèo này ở Đà Lạt, nhưng phải nài nỉ “nóc nhà” mãi mới được ăn - Ảnh 1.

Đó chính là món bánh tráng nướng!

Bánh tráng nướng là một trong những món ăn vặt phổ biến nhất ở Đà Lạt, có hàng tá quán ngon, buôn bán rộng rãi quanh thành phố. Món ăn có cách làm đơn giản, hoàn toàn có thể tự làm tại nhà, giá thành lại rẻ chỉ từ 15k - 25k/chiếc. Vậy mà ở trong bầu không khí lành lạnh của Đà Lạt, ngồi ghế nhựa co ro bên bếp bánh, bao nhiêu lớp người đổ đứ đừ với món ăn này.

Bánh tráng nướng dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ con đường nào trên Đà Lạt, hương vị na ná nhau nhưng du khách vẫn hay đổ xô đến một số địa chỉ nhất định quanh chợ đêm Đà Lạt

Ông chồng đại gia của Hà Tăng mê đứ đừ một món rẻ bèo này ở Đà Lạt, nhưng phải nài nỉ “nóc nhà” mãi mới được ăn - Ảnh 3.

Chồng Hà Tăng là một fan bự của bánh tráng nướng Đà Lạt

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ong-chong-dai-gia-cua-ha-tang-me-du-du-mot-mon-re-beo-nay-o-da-lat-nhung-phai-nai-ni-noc-nha-mai-moi-duoc-an-20220402120427766.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm