Ông bố xấu hổ vì bị kẹt đầu vào ghế phải nhờ người cứu giúp, con trai đứng kế bên làm hành động khiến ai cũng thích thú

Jia You, Theo Helino 21:21 16/06/2019

Hình ảnh đứa con trai nhỏ vẫn cười thoải mái nhìn bố bị mắc kẹt trong chiếc ghế khiến mọi người không khỏi thích thú, thậm chí có bình luận hỏi rằng: "Cậu bé phải con ruột anh ấy không?".

Mới đây, câu chuyện về một ông bố trẻ sống ở Lan Lăng, Sơn Đông, Trung Quốc đã gặp phải tai nạn dở khóc dở cười khi chơi với con trai ở nhà đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Điều đáng nói, khi người bố vẫn đang loay hoay không biết làm sao thoát được tình trạng này thì đứa con trai lại cười thích thú như được mùa.

Ông bố xấu hổ vì bị kẹt đầu vào ghế phải nhờ người cứu giúp, con trai đứng kế bên làm hành động khiến ai cũng thích thú - Ảnh 1.

Ông bố trẻ vì chơi với con trai mà mắc kẹt đầu vào ghế.

Sự việc xảy ra vào ngày 13/6 vừa qua, ông bố trẻ đã chơi đùa với con trai và bị kẹt đầu vào chân ghế. Ngỡ rằng mọi thứ chỉ là tai nạn bình thường nhưng dường như bị kẹt quá sâu, người đàn ông không thể tự mình giải cứu được, anh đã loay hoay với chiếc ghế hơn nửa tiếng đồng hồ nhưng vô vọng. Vì trong nhà không có người lớn khác nên anh đành muối mặt gọi cho lính cứu hỏa để tìm sự giúp đỡ.

Sau khi lính cứu hỏa đến, họ đã nhanh chóng giải cứu bằng cách lấy kìm chuyên dụng để cắt chân ghế bằng thép. Điều đặc biệt, trong quá trình giải cứu, đứa con trai nhỏ không những không lo lắng cho bố mà con lấy điện thoại quay lại gương mặt bối rối và đáng thương của bố. Câu chuyện được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, quan trọng hơn hết là bức ảnh này lan truyền nhanh một cách chóng mặt. Họ chọc ghẹo rằng: "Không biết đây có phải con trai ruột của anh ấy không nhỉ?".

Ông bố xấu hổ vì bị kẹt đầu vào ghế phải nhờ người cứu giúp, con trai đứng kế bên làm hành động khiến ai cũng thích thú - Ảnh 2.

Hành động của cậu con trai khiến dân mạng thích thú.

Mặc dù sự việc đã xảy ra vào vài ngày trước, nhưng tin tức này vẫn được chia sẻ rất nhiều. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú trước hình ảnh này, bên cạnh đó họ cũng xúc động trước hình ảnh người cha đáng thương vì chơi với con mà gặp tai nạn dở khóc dở cười này. Một số người bình luận: "Cậu con trai đáng yêu thế, bố bị kẹt không lo lắng mà còn lại quay nữa này?", "Tôi qua đường nhìn còn tưởng đứa trẻ nào đó hiếu kỳ chứ không nghĩ rằng cậu bé là con của người đàn ông kia", "Những ông bố vì quá chiều con nên đã gặp phải tình huống éo le này", "Tôi mà là nhân viên cứu hỏa chắc cũng không thể nhìn cười được, đáng yêu thật",...

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm