Ông bố chở con trai ra cao tốc rồi... bỏ lại giữa đường vì tội xem phim người lớn

Đức 2 Xích, Theo Helino 15:27 06/12/2019

Hình phạt có phần "hung hãn" tới từ một ông chú quê Florida, Mỹ.

Một ông bố đến từ bang Florida (Mỹ) đã bị cáo buộc 3 tội danh liên quan tới việc lạm dụng và bạo hành trẻ em mức độ nhẹ, khi anh này bỏ mặc con trai (đã được giấu danh tính) đứng một mình trên đường cao tốc, chỉ vì cậu bé trót dại xem phim "cấp 3". Evenaud Julmeus, đã bị một nhân chứng nhìn thấy, khi anh này "tống cổ" con trai từ trên xe ôtô xuống đường cao tốc 27.

"Sau một hồi nói chuyện và động viên, cuối cùng thì cậu nhóc cũng khai rằng nó đã xem một bộ phim người lớn trên điện thoại của bố, bị cáo (bố cậu bé) bắt quả tang và tỏ ra vô cùng thất vọng về điều này" - Cảnh sát bang Florida cho hay.

Ông bố chở con trai ra cao tốc rồi... bỏ lại giữa đường vì tội xem phim người lớn - Ảnh 1.

Ông bố nhẫn tâm và nơi cậu bé được tìm thấy.

Khi phát hiện ra con trai xem phim "đen", Julmeus bắt cậu bé sửa soạn đồ đạc và nói rằng sẽ đưa cậu tới đồn cảnh sát để họ trừng trị. "Cảnh sát sẽ tìm cho mày một ngôi nhà mới, nhà này không chứa chấp mày" - Julmeus đã nói thẳng mặt con trai mình như vậy! 

Chưa hết, kẻ nhẫn tâm này còn bỏ mặc con trai trên đường cao tốc mà không hề đưa đồ ăn, đồ uống hay một chút tiền tiêu vặt nào cho cậu bé, sau đó ngang nhiên lái xe về nhà để ngủ! Khi Julmeus trở về nhà, vợ anh ta đã liên tục gặng hỏi con trai đâu. Julmeus nói với vợ rằng vì quá thất vọng với con trai, nên anh ta đã vứt con ở gần đồn cảnh sát, chắc tý nữa họ sẽ đưa nó về nhà! Không chỉ vậy, khi vợ chạy ra ngoài tìm con và để lại 2 đứa nữa ở nhà, Julmeus cũng mặc kệ, rồi lái xe ra ngoài đi chơi với bạn! 

Với những tội danh trên, người bố nhẫn tâm này nhận được một "vé phạt" trị giá $3,000 đến từ tòa án bang Florida.

(Nguồn: BDT News)


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm