"Ơn giời, Galaxy Z đây rồi", có những khoảnh khắc tôi đã phải thốt lên như vậy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 19/09/2023

Đồng hành với Gen Z từ công việc đến học tập, và thậm chí là những giây phút giải trí, Galaxy Z đã ghi điểm với người trẻ bằng sự độc đáo, làm cuộc sống trở nên thú vị và đáng sống hơn bao giờ hết.

Mỗi người đều có những khoảnh khắc quý báu trong cuộc đời, những giây phút đáng nhớ mà chúng ta muốn bắt lấy và lưu giữ, để chia sẻ niềm vui với người thân và bạn bè. Tuy nhiên trước đây, chúng tôi luôn gặp khó khăn trong việc tạo ra những bức ảnh ấn tượng từ một chiếc điện thoại thông thường.

Ơn giời, Galaxy Z đây rồi, có những khoảnh khắc tôi đã phải thốt lên như vậy - Ảnh 1.

Nhưng giờ đây, với sự xuất hiện của Galaxy Z Flip5, chúng tôi có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này không chỉ mở ra cánh cửa cho chúng tôi để thể hiện sự sáng tạo của mình, mà còn cho phép chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp với thế giới một cách tự tin và ấn tượng. Bởi với Galaxy Z Flip5, không gì có thể cản trở chúng tôi trong việc ghi lại những kỷ niệm và biến chúng thành những câu chuyện thú vị.

Flex cùng Galaxy Z Flip5: Điều tuyệt vời của smartphone gập

"Không phải lúc nào bạn đồng hành cũng là một "nhiếp ảnh gia đích thực" trong việc chụp ảnh. Những đứa bạn này thường chọn lúc mình xấu xí nhất để làm một pha chụp hình "không tưởng". Nhìn lại những bức ảnh "bạn chụp tôi" và "tôi chụp bạn," thật sự là những khoảnh khắc dở khóc dở cười. Nhưng đó là lúc trước khi tôi vẫn còn sử dụng điện thoại dạng thanh. Giờ đây, khi chuyển sang sử dụng Galaxy Z Flip5, tình bạn của chúng tôi đã gắn kết hơn bao giờ hết." - Tú Linh, một cô nàng GenZ chia sẻ Galaxy Z Flip5 đã gắn kết tình thân của hội chị em như thế nào.

Ơn giời, Galaxy Z đây rồi, có những khoảnh khắc tôi đã phải thốt lên như vậy - Ảnh 2.

Flex Window của Galaxy Z Flip5 đã kết nối Linh cùng hội bạn một sâu sắc, nhất là trong những khoảnh khắc chinh phục những vùng đất mới. Khi sử dụng màn hình ngoài lớn hơn để chụp ảnh, cô nàng đã có thể thấy rõ mình trong lúc chụp, giúp Linh tự tin hơn khi tạo dáng hoặc canh góc. Chưa kể, FlexCam và tính năng hands-free đã cho phép hội bạn của Linh cùng nhau chụp những bức ảnh với các góc chụp độc đáo, và quan trọng hơn là không cần mang theo nhiều thiết bị cồng kềnh như giá đỡ hay gậy tự sướng.

"Có những ngày mưa rả rích, chúng tôi lại muốn được chụp ảnh ngoài trời. Khả năng kháng nước IPX8 của Galaxy Z Flip5 đã giúp chúng tôi toại nguyện, cho phép cả bọn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời ngay cả trong thời tiết ẩm ướt." - Tú Linh chia sẻ thêm.

Ơn giời, Galaxy Z đây rồi, có những khoảnh khắc tôi đã phải thốt lên như vậy - Ảnh 3.

Hay như Quỳnh Nhi chia sẻ: "Tôi luôn có niềm đam mê đặc biệt đối với thể dục thể thao. Nhờ Galaxy Z Flip5, tôi đã có sự tự tin để ghi lại hành trình thay đổi bản thân chinh phục lối sống Wellness khi kết nối với Galaxy Watch6. Bằng cách gập điện thoại và tự quay lại những khoảnh khắc tập thể dục, Galaxy Z Flip5 thực sự đã đồng hành cùng tôi, không chỉ trong từng bài tập, mà còn trong mọi khía cạnh của cuộc sống".

Ơn giời, Galaxy Z đây rồi, có những khoảnh khắc tôi đã phải thốt lên như vậy - Ảnh 4.

Với các bạn trẻ GenZ, việc xăm hình nghệ thuật đã trở thành một xu hướng phổ biến và được chấp nhận rộng rãi. Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng và cùng là các để họ thể hiện màu sắc sáng tạo và chất riêng của mình. Và Galaxy Z Flip5 đã trở thành người bạn đồng hành đặc biệt của Minh Châu trong hành trình biến những tưởng tượng trong đầu trên làn da. "Tương đồng trong tư duy khác biệt, Galaxy Z Flip5 giúp tôi có thêm động lực để bung tỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân thông qua những hình xăm nghệ thuật." - Minh Châu chia sẻ.

Ơn giời, Galaxy Z đây rồi, có những khoảnh khắc tôi đã phải thốt lên như vậy - Ảnh 5.

"Còn với một người đam mê âm nhạc như tôi, Galaxy Z Flip5 đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu, mang đến cho tôi khả năng bay xa cùng những giai điệu. Nhờ Galaxy Z Flip5, tôi có thể viết lời bài hát, ghi chú ý tưởng, hoặc thậm chí ghi lại những phần nhạc quan trọng ngay trên màn hình ngoài Flex Window" - Galaxy Z Flip5 hỗ trợ Minh Phát và những bạn trẻ yêu âm nhạc tự do sáng tạo và thể hiện niềm đam mê của mình một cách độc đáo.

Gen Z là một thế hệ vô cùng tài năng, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu thử thách và dám trở nên khác biệt. Chính nhờ vậy, Galaxy Z Flip5 đã trở thành một người bạn đáng tin cậy, giúp chúng tôi không chỉ thể hiện phong cách riêng mà còn nuôi dưỡng tâm hồn thông qua các hoạt động sáng tạo.

Ơn giời, Galaxy Z đây rồi, có những khoảnh khắc tôi đã phải thốt lên như vậy - Ảnh 6.

Galaxy Z Flip5 là người bạn đồng hành và là thiết bị đa dụng cho những người trẻ năng động, cho phép giới trẻ thể hiện bản sắc và tìm kiếm sự thư giãn qua những hoạt động healing. Tại chuỗi Galaxy Flip Cafe, chúng tôi có thể tham gia các hoạt động làm gốm, đan len hay vẽ tranh và dùng Galaxy Z Flip5 để ghi lại khoảnh khắc sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật của chính mình. Đây còn chính là nơi tụ tập của "Hội Linh Hoạt", nơi Samsung mang tới những cơ hội để các bạn trẻ có thể tự do chia sẻ và phát triển bản sắc riêng.

Ơn giời, Galaxy Z đây rồi, có những khoảnh khắc tôi đã phải thốt lên như vậy - Ảnh 7.

"Từ ngày có Galaxy Z Flip5 và cộng đồng "Hội Linh hoạt", mình chẳng còn e ngại điều gì vì đi đâu cũng sẽ được thể hiện bản thân một cách thoải mái nhất. Từ một người hay tự ti, giờ đây mình hoàn toàn tự tin khoe cá tính, khoe ra những thứ tốt nhất mà mình có, và đây mới chính là chúng ta đang làm chủ cuộc sống" - Thảo Vy, một cô nàng GenZ cá tính khác cũng chia sẻ về hành trình "nhập hội" của cô.

Galaxy Z Flip5 không chỉ đồng hành cùng Gen Z trong việc thể hiện cá nhân hóa mà còn là một cách để họ kết nối với thế giới xung quanh một cách độc đáo. Với sự linh hoạt và tiện ích mà nó mang lại, Gen Z có thể khám phá thế giới bằng cách riêng, tận hưởng mọi khoảnh khắc đáng nhớ và nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo của mình một cách tích cực nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm