Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Trường Giang nói lý do Xuân Bắc không làm MC

Su, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 04/06/2022

Trường Giang tỏ ra khá tiếc nuối vì Xuân Bắc không tham gia Ơn Giời Cậu Đây Rồi năm nay.

Sau một năm vắng bóng, Ơn Giời Cậu Đây Rồi chính thức trở lại với nhiều đổi mới. Sự thay đổi đáng chú ý nhất của mùa này đến từ vị trí MC. Theo đó, MC Đại Nghĩa sẽ vừa dẫn dắt chương trình, vừa đảm nhận vai trò nhấn chuông kết thúc phần tình huống của khách mời.

Trường Giang nói về Xuân Bắc ở Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Nói về sự thay đổi này, tại sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8, Trường Giang cho biết anh cũng rất tiếc nuối khi Xuân Bắc không đồng hành cùng chương trình vì không sắp xếp được lịch trình. Sư góp mặt của MC Đại Nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới, kết nối trọn vẹn cảm xúc của các trưởng phòng và khách mời đến người xem.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Trường Giang nói lý do Xuân Bắc không làm MC - Ảnh 2.

Trường Giang và Xuân Bắc

Bên cạnh sự thay đổi ở vị trí host, năm nay, đảm đương nhiệm vụ trưởng phòng cùng hai đàn anh giàu kinh nghiệm: Trường Giang, Tự Long, cặp bài trùng: Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, bộ ba: Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Puka cũng lần đầu góp mặt trong vai trò trưởng phòng.

Nếu như cả Trường Giang, Tự Long đều bày tỏ niềm cảm kích đến sự theo dõi, ủng hộ của khán giả chương trình qua các mùa, Lâm Vỹ Dạ cũng như Mạc Văn Khoa đã có kinh nghiệm làm trưởng phòng từ các mùa trước thì bộ 3 "tân trưởng phòng" không giấu nổi sự hồi hộp.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Trường Giang nói lý do Xuân Bắc không làm MC - Ảnh 3.

Trường Giang nói về việc Xuân Bắc không tham gia Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa này

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Trường Giang nói lý do Xuân Bắc không làm MC - Ảnh 4.

Đại Nghĩa là MC của chương trình thay cho Xuân Bắc

Khách mời xông đất cho tập đầu tiên của Ơn giời mùa 8 là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả: Diễn viên - người mẫu Hà Việt Dũng, Ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Duy Khương và Hoa hậu Thùy Tiên.

Chia sẻ về sự xuất hiện lần này, Thùy Tiên cho biết mình là "fan cứng", đã theo dõi rất nhiều mùa và luôn mong muốn có cơ hội được thử thách bản thân ở chương trình. Cô nàng tiết lộ khá tự tin nếu như được gặp trường phòng Trường Giang vì đã có cơ hội làm việc chung trước đó và căn phòng khiến Thùy Tiên khiếp sợ là phòng của NSND Tự Long vì: "Tiên chưa tiếp xúc với chú Tự Long bao giờ hết".

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Trường Giang nói lý do Xuân Bắc không làm MC - Ảnh 5.

Hoa hậu Thùy Tiên

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Trường Giang nói lý do Xuân Bắc không làm MC - Ảnh 6.

Phương Mỹ Chi

Trong phần xử lý tình huống của mình, Thùy Tiên cũng có cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ của một hoa hậu quốc tế với màn bắn tiếng Thái vô cùng bá đạo.

Trái với sự tự tin của Hoa hậu, Phương Mỹ Chi lại tự dự đoán về số phận: "Ai mà chơi gameshow với con cứ chuẩn bị tinh thần thắng con đi, mọi người tự tin lên". Nghe thấy thế, Thùy Tiên dí dỏm đáp trả: "Vậy mai mốt em tham gia gameshow nào em nói chị nha để chị tham gia chung với em".

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/on-gioi-cau-day-roi-truong-giang-noi-ly-do-xuan-bac-khong-lam-mc-20220604092631188.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14