Tập 3 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính chọn nhầm "hoa đã có chủ" nhưng vẫn có cái kết đẹp bất ngờ

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:05 04/06/2022

Dù chọn nhầm "hoa đã có chủ", nữ chính tập 3 Người Ấy Là Ai 2022 vẫn cơ hội làm lại từ đầu.

Trong tập 3 Người Ấy Là Ai 2022, hot TikToker Hoàng Kim Chi đã trở thành nữ chính của chương trình. Cô nàng khiến dàn cố vấn xót xa khi tiết lộ câu chuyện quá khứ tổn thương vì bị bạn trai lừa dối. Ôm hy vọng về tình yêu đích thực, Hoàng Kim Chi quyết định trao hoa cho "cực phẩm" Minh Thắng. Tuy nhiên, anh lại chàng trai "màu đỏ", đã có bạn gái cũng cùng tên với nữ chính.

Tập 3 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính chọn nhầm hoa đã có chủ nhưng vẫn có cái kết đẹp bất ngờ - Ảnh 1.
Tập 3 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính chọn nhầm hoa đã có chủ nhưng vẫn có cái kết đẹp bất ngờ - Ảnh 2.

Hoàng Kim Chi lắng nghe tâm sự của Minh Thắng về chuyện tình với bạn gái

Minh Thắng cho biết anh và bạn gái đã quen nhau qua MXH nhưng anh chưa từng công khai mối quan hệ này vì tính chất công việc cũng như lo sợ đổ vỡ như những mối tình công khai trước đây. Bạn gái Minh Thắng cũng trải qua nhiều tổn thương tương tự như Kim Chi nên anh hoàn toàn thấu hiểu được cảm xúc của nữ chính. Những chia sẻ từ Minh Thắng khiến hot TikToker xúc động, gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Tưởng chừng không có được cái kết trọn vẹn, nữ chính vỡ òa khi Bảo Sơn và Thanh Long - 2 "cực phẩm" độc thân bị loại trước đó, vẫn chờ cô đến cuối chương trình. Hoàng Kim Chi lần nữa được chương trình trao cơ hội "làm lại từ đầu". Giữa 2 chàng trai, hot TikToker quyết định trao hoa cho Thanh Long - người có câu chuyện tình cảm hoàn toàn tương đồng với nữ chính.

Tập 3 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính chọn nhầm hoa đã có chủ nhưng vẫn có cái kết đẹp bất ngờ - Ảnh 3.

Ở màn lộ diện của Thanh Long trước đó, anh chàng từng bày tỏ sự chân thành với nữ chính: "Ngay từ lúc ban đầu, khi mà em thấy bạn nữ em đã có cảm tình. Đó là sự đồng cảm không phải mình có thể tìm được ở bất cứ ai trong cuộc đời này, chỉ mong là bạn nghe được tiếng gọi của con tim và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng".

Tập 3 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính chọn nhầm hoa đã có chủ nhưng vẫn có cái kết đẹp bất ngờ - Ảnh 4.

Dù chọn sai cực phẩm màu đỏ, Hoàng Kim Chi sau cùng vẫn có cái kết đẹp cùng Thanh Long

Ảnh: Người Ấy Là Ai

https://kenh14.vn/tap-3-nguoi-ay-la-ai-2022-nu-chinh-chon-nham-hoa-da-co-chu-nhung-van-co-cai-ket-dep-bat-ngo-20220604024913759.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14