Ơn giời cậu đây rồi: Rapper Hieuthuhai bối rối khi Trường Giang nhắc đến Tiểu Vy

Tố Uyên, Theo vov.vn 09:17 13/08/2022

Trong "Ơn giời cậu đây rồi", Trường Giang không ngần ngại nhắc đến chuyện tình cảm của "con trai" Hieuthuhai: “Con đang quen một cô gái tên là Tiểu Vy, rất xinh đẹp?”. Nghe đến đây, anh chàng bối rối thừa nhận: “Dạ đúng rồi, xinh đẹp là đúng rồi đó”.

Trở lại với "Ơn giời cậu đây rồi" tuần này, vừa bước ra sân khấu dàn trưởng phòng đã có những chia sẻ hết sức sôi nổi. Trong khi Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa dí dỏm thừa nhận đôi khi cũng hồi hộp, lo sợ trước khi gặp khách mời thì Puka lại có một nỗi sợ khác: "Đứng gần Lê Dương Bảo Lâm là em sợ nhất, cứ cọc quài...". Nghe thấy thế, Dương Lâm liền chống chế: "Ai cũng nói em cọc nhưng mọi người không hề biết trong em có mũi tên uất hận" khiến khán giả được trận cười.

Ơn giời cậu đây rồi: Rapper Hieuthuhai bối rối khi Trường Giang nhắc đến Tiểu Vy - Ảnh 1.

Trong khi đó, Khả Như cho biết mình sợ nhất là "tan vỡ" và hy vọng về một người đang chờ đợi mình ở đâu đó. Trước nguyện vọng "thoát ế" của đàn em, Trường Giang phũ phàng lên tiếng: "Em khẳng định là không có người đó, thế giới loài người luôn là số lẻ về dân số, chia cặp luôn dư một số, người đó chính là Như".

Tuần này, dàn khách mời đều là những gương mặt lần đầu góp mặt tại "Ơn giời" như: Siêu mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Cara Phương, rapper Hieuthuhai và Young Uno. Chia sẻ về lần xuất hiện này, Hieuthuhai cho biết: "Đây là một chương trình rất ngẫu hứng, mọi người hay nói rapper ngẫu hứng rất hay, em ở đây chứng minh không phải rapper nào cũng như vậy" khiến ai cũng phải bật cười trước sự duyên dáng của anh chàng.

Ơn giời cậu đây rồi: Rapper Hieuthuhai bối rối khi Trường Giang nhắc đến Tiểu Vy - Ảnh 2.

Hội ngộ người anh Trường Giang, Hieuthuhai vào vai người con trai duy nhất của gia đình tài phiệt. Không chỉ bị cha ngăn cản không cho theo con đường ca hát, anh chàng còn bị Trường Giang tiết lộ sự thật về cái tên: "Thật ra hồi xưa con rất quậy trong trường, thứ hai nào con phải đứng trên cột cờ để kiểm điểm nên gọi là Hieuthuhai". Chưa dừng lại ở đó, Mười Khó còn không ngần ngại nhắc đến chuyện tình cảm của con trai: "Con đang quen một cô gái tên là Tiểu Vy, rất xinh đẹp?". Nghe đến đây, anh chàng bối rối thừa nhận: "Dạ đúng rồi, xinh đẹp là đúng rồi đó".

Liệu chàng rapper có vượt qua những thử thách đến từ trưởng phòng Trường Giang, thành công chinh phục chiếc cúp của tuần này?

Tập 11 "Ơn giời cậu đây rồi" phát sóng lúc 21h15 tối mai (14/8) trên kênh VTV3./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày