Ơn giời cậu đây rồi: LyLy làm con gái Trường Giang, bị Trung Ruồi gây khó dễ

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:34 04/07/2022

LyLy gây thích thú cho khán giả khi có màn tung hứng ăn ý với Trường Giang ở Ơn giời cậu đây rồi.

Tập 4 Ơn giời cậu đây rồi 2022 vừa lên sóng cùng với 4 khách mời: Quỳnh Lương, Lâm Hùng, LyLy, Lý Bình. Kết thúc chương trình, LyLy và Lâm Hùng nhận được nhiều sự bình chọn nhất. Nhờ số phiếu nhỉnh hơn đôi chút nên Lâm Hùng đã giành được chiến thắng cuối cùng.

Ơn giời cậu đây rồi: LyLy làm con gái Trường Giang, bị Trung Ruồi gây khó dễ - Ảnh 1.

Lâm Hùng giành được chiến thắng cuối cùng

LyLy gặp trưởng phòng Trường Giang trong căn phòng khá rối rắm. LyLy đóng vai con gái của Trường Giang, cô nàng bị thử thách bằng đủ chiêu trò tinh quái. Trong lúc vui miệng, LyLy còn nhắc đến Anh Tú - bạn trai ngoài đời thực của cô.

Ơn giời cậu đây rồi: LyLy làm con gái Trường Giang, bị Trung Ruồi gây khó dễ - Ảnh 2.
Ơn giời cậu đây rồi: LyLy làm con gái Trường Giang, bị Trung Ruồi gây khó dễ - Ảnh 3.
Ơn giời cậu đây rồi: LyLy làm con gái Trường Giang, bị Trung Ruồi gây khó dễ - Ảnh 4.

Nửa sau tình huống, LyLy được Trung Ruồi thông báo rằng cô là em ruột của anh, đồng thời Trường Giang chẳng phải người cha tốt đẹp gì cả. Theo lời Trung Ruồi thì Trường Giang là kẻ độc ác, đã hãm hại gia đình anh rồi bắt cóc LyLy về làm con nuôi. Mục đích của việc nuôi lớn LyLy là để biến cô thành nô lệ. Sau đó, Trường Giang lật mặt và biến mình thành kẻ ác thực sự.

Quỳnh Lương bị Tự Long xoay như chong chóng khi thử tài diễn xuất trong căn phòng đậm màu sắc cổ trang. Quỳnh Lương đóng vai cô gái mù, là vợ của tướng cướp Tự Long. Sau đó, Đỗ Duy Nam xuất hiện và toan giở trò dê xồm với Quỳnh Lương.

Đúng lúc Quỳnh Lương đang bối rối vì chưa biết làm thế nào thì Tự Long xuất hiện. Quỳnh Lương sau đó bị Đỗ Duy Nam chỉ điểm là nội gián giúp triều đình gài bẫy để bắt Tự Long. Quỳnh Lương tỏ ra bối rối vì liên tục bị Tự Long và Đỗ Duy Nam dồn ép. Nhiều lúc không biết cách xử lý tình huống, Quỳnh Lương chỉ biết trợn tròn mắt. Nhìn Quỳnh Lương bối rối, MC Đại Nghĩa bật cười rồi nói rằng khán giả sẽ cảm thông cho cô, bởi đây là lần đầu tiên Quỳnh Lương diễn theo kiểu ứng biến tình huống thế này. Hơn nữa, Tự Long và Đỗ Duy Nam quá lắm chiêu, việc Quỳnh Lương bị bối rối cũng là điều dễ hiểu.

Ơn giời cậu đây rồi: LyLy làm con gái Trường Giang, bị Trung Ruồi gây khó dễ - Ảnh 5.
Ơn giời cậu đây rồi: LyLy làm con gái Trường Giang, bị Trung Ruồi gây khó dễ - Ảnh 6.

Lâm Hùng gặp trưởng phòng Mạc Văn Khoa trong căn phòng đậm màu sắc y khoa. Lâm Hùng có vấn đề sinh lý nên phải đến gặp bác sĩ phụ khoa Mạc Văn Khoa để triệt sản. Nửa sau tình huống, Lâm Hùng bị "mẹ ruột" Puka và vợ Lâm Vỹ Dạ đặt vào thế khó. Những tưởng Lâm Hùng sẽ chịu thua các trưởng phòng, nào ngờ nam ca sĩ lật lại tình huống rồi thú nhận mình bị vô sinh, việc đến gặp bác sĩ xin triệt sản chỉ là giả vờ để lấy sĩ diện.

Ơn giời cậu đây rồi: LyLy làm con gái Trường Giang, bị Trung Ruồi gây khó dễ - Ảnh 7.
Ơn giời cậu đây rồi: LyLy làm con gái Trường Giang, bị Trung Ruồi gây khó dễ - Ảnh 8.

Lý Bình đối đầu với các trưởng phòng Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm trong căn phòng khá vui nhộn. Lý Bình và Khả Như là đôi vợ chồng mới cưới, vô tình lạc vào hoang đảo rồi gặp đám người thổ dân do Lê Dương Bảo Lâm dẫn đầu. Với sự tinh quái của Lê Dương Bảo Lâm, Lý Bình nhiều phen rơi vào tình huống dở khóc dở cười, phải vất vả lắm thì Lý Bình mới hóa giải được thế khó.

Ơn giời cậu đây rồi: LyLy làm con gái Trường Giang, bị Trung Ruồi gây khó dễ - Ảnh 9.
Ơn giời cậu đây rồi: LyLy làm con gái Trường Giang, bị Trung Ruồi gây khó dễ - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/on-gioi-cau-day-roi-lyly-lam-con-gai-truong-giang-bi-trung-ruoi-gay-kho-de-20220703233249485.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm