Ốm đau vẫn bị anti-fan xúc phạm, Khánh Thi tổn thương tung ảnh ngồi xe lăn ở sân bay

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 11:36 02/02/2024

Khánh Thi chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại.

Tối 1/2, nữ hoàng dancesport Khánh Thi gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cô ngồi xe lăn ở sân bay. Thần thái Khánh Thi tươi tỉnh, cô còn giơ tay vẫy chào thể hiện sự lạc quan, vui vẻ. Dù vậy người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi Khánh Thi phải ngồi xe lăn và cổ cô vẫn phải quấn băng nẹp. Bức ảnh được chụp khi Khánh Thi hoàn thành ca phẫu thuật tại Singapore và trở về nước. Nữ kiện tướng dancesport phải di chuyển bằng xe lăn vì chưa hồi phục hoàn toàn.

Khánh Thi đã trở về Việt Nam từ mấy ngày trước, nhưng tối 1/2 cô mới đăng tải ảnh ở sân bay với lý chua chát: "Em gửi hình vì nhiều người thời gian này xúc phạm em quá, khiến trái tim em mong manh tổn thương". Khánh Thi cho biết hiện tại cô nàng vẫn đau mà mọi người lại nghĩ mình đã hết đau. Bà xã Phan Hiển chia sẻ thêm về lý do cô đau ốm: "Em đau bệnh vì em tham việc, tham giúp người và mê làm đến bị chửi vẫn làm. Kết quả bệnh là từ 'tham làm việc'"..

Ốm đau vẫn bị anti-fan xúc phạm, Khánh Thi tổn thương tung ảnh ngồi xe lăn ở sân bay - Ảnh 1.

Khánh Thi phải ngồi xe lăn về nước sau ca phẫu thuật ở Singapore

Dù mới phẫu thuật ở nước ngoài nhưng ngay khi về nước, Khánh Thi đã lao vào làm việc với năng lượng tràn trề. Cô liên tục xuất hiện tại các sự kiện tổng kết, trao giải cuối năm với hình ảnh rạng rỡ, tươi tắn. Đồng hành cùng Khánh Thi luôn có ông xã Phan Hiển. Ở tuổi 42, khi đã là mẹ bỉm sữa của ba con, lại gặp vấn đề sức khỏe, Khánh Thi vẫn lựa chọn cống hiến hết mình cho sự nghiệp huấn luyện của mình.

Nhân ngày cuối năm, Khánh Thi tâm sự về chuyện làm người lái đò cho nhiều thế hệ vận động viên khiêu vũ thể thao với những trăn trở sâu sắc.

"Hỏi lại quí vị thân mến: có ai làm thầy giáo mà chưa dạy dám hứa suông không? Đặc biệt thể thao thành tích. Hơn nữa câu chuyện bỏ vốn học thế nào mới là đủ có ai biết con số không? Thể thao mà nói được bỏ vài triệu, chục triệu, vài trăm triệu là phải lên bục )nhận giải - PV) chắc không cần thầy giáo đâu ạ .Thể thao thành tích mà 'thằng thầy hay con cô' - từ mà phụ huynh hay gọi - không hy sinh thời gian, hạnh phúc gia đình để rèn giũa con các anh chị thì nó tự tập nó lên bục được không?

Bởi vậy mình nói nhiều lần rồi, từ chối nhiều lần rồi. Mình không cần nhiều học trò vì sợ lố. Mình cần học trò chăm, thật thà và đừng ảo tưởng. Và mình không có nhu cầu phụ huynh dạy thay mình đời sống xã hội. Ít mà chất lượng còn hơn vác vạ vào thân.

Cuối năm rồi, các thầy cô hãy nhẹ lòng lại. Đừng buồn vì ai đó làm mình tổn thương. Công việc người lái đò qua sông thì luôn cần. Người gieo mầm tưới nước luôn cần. Vì hạt đậu không có nước và đất vẫn là hạt đậu thôi. Gạt buồn đi thầy cô ạ".

Ốm đau vẫn bị anti-fan xúc phạm, Khánh Thi tổn thương tung ảnh ngồi xe lăn ở sân bay - Ảnh 2.

Khánh Thi chưa khỏi bệnh vẫn hoạt động hết năng suất dịp cuối năm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày