Olivia Rodrigo đã diện váy hao hao còn làm rớt kèn Grammy gãy làm đôi, không hổ danh "con gái Taylor Swift"!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 04/04/2022

Olivia Rodrigo lại có thêm một meme "để đời" nữa ngay trên thảm đỏ hậu Grammy 2022!

Một khoảnh khắc cực viral ngay sau khi lễ trao giải Grammy 2022 kết thúc: tại thảm đỏ hậu sự kiện, trong lúc các ngôi sao đang xúng xính chụp hình cùng chiếc cúp Grammy mình đạt được thì Olivia Rodrigo đã có khoảnh khắc đi vào... lòng đất!

Không biết có phải do lần đầu tiên được ẵm trên tay cúp Grammy hay không mà Olivia Rodrigo đã lóng ngóng đến mức làm rớt luôn 1 chiếc "kèn vàng" xuống đất. Hậu quả là chiếc cúp sang trọng nhường ấy gãy đôi làm 2, ai nhìn cũng xót xa...

Olivia Rodrigo đã diện váy hao hao còn làm rớt kèn Grammy gãy làm đôi, không hổ danh con gái Taylor Swift! - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, Olivia Rodrigo từ nay về sau cũng có khoảnh khắc được ghi dấu muôn đời, dự báo là loạt meme chuẩn bị xuất hiện xoay quanh biểu cảm khuôn mặt ba phần hoảng hốt, bảy phần hớn hở này...

Grammy 2022 dù không đạt được kì tích chấn động như truyền thông kì vọng song Olivia Rodrigo cũng mang về 3 chiếc cúp Grammy danh giá, bao gồm 1 giải BIG FOUR cho Best New Artist (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất). 2 giải còn lại là Best Pop Vocal Album cho album SOUR Best Pop Solo Performance cho ca khúc Drivers License.

Olivia Rodrigo đã diện váy hao hao còn làm rớt kèn Grammy gãy làm đôi, không hổ danh con gái Taylor Swift! - Ảnh 2.

Nhưng nhìn hình ảnh Olivia làm rớt cúp Grammy, ai cũng thấy quen quen? Vâng đúng rồi, "mẹ nuôi" của cô nàng - Taylor Swift - cũng từng có hình ảnh tương tự!

Trước đó, tại lễ trao giải Grammy 2010 cách đây 12 năm, Taylor Swift cũng lâm vào tình cảnh tương tự Olivia Rodrigo, thậm chí còn... căng hơn! Năm đó, Taylor Swift đã giành chiến thắng tại 4 hạng mục gồm Album of The Year, Best Country Album, Best Country Song Best Female Country Vocal Performance. Tại thảm đỏ hậu sự kiện, trong lúc loay hoay ôm 4 chiếc cúp Grammy để chụp hình trước báo giới, Taylor Swift cũng đã khá lóng ngóng và làm rớt ngay chiếc "máy hát vàng" danh giá ngay trên thảm đỏ.

Olivia Rodrigo đã diện váy hao hao còn làm rớt kèn Grammy gãy làm đôi, không hổ danh con gái Taylor Swift! - Ảnh 3.

Đấy, 2 "mẹ con" Taylor Swift - Olivia Rodrigo yêu thương nhau quá nên đến việc làm rơi cúp Grammy trên thảm đỏ cũng là do "con gái" học từ "mẹ" mà ra đấy mà, nên nhìn quen quen là đúng thôi!

Olivia Rodrigo đã diện váy hao hao còn làm rớt kèn Grammy gãy làm đôi, không hổ danh con gái Taylor Swift! - Ảnh 4.

Diện váy hao hao, còn cùng làm rớt kèn nữa chứ!

Olivia Rodrigo đã diện váy hao hao còn làm rớt kèn Grammy gãy làm đôi, không hổ danh con gái Taylor Swift! - Ảnh 5.

Olivia Rodrigo dành tình cảm rất lớn cho Taylor Swift và ngược lại, Taylor cũng không ngần ngại gọi Olivia là "baby". Điều này khiến Olivia thích thú đến mức có biệt danh là "con gái của Taylor Swift".

Ảnh: Twitter


https://kenh14.vn/olivia-rodrigo-da-dien-vay-hao-hao-con-lam-rot-ken-grammy-gay-lam-doi-ngay-tren-tham-do-khong-ho-danh-con-gai-taylor-swift-20220404121518725.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày