Ối giời ơi: Lisa (BLACKPINK) đăng ảnh làm fandom nháo nhào, chuẩn bị sẵn tâm lý tối nay có teaser solo các bạn ơi!

JACOB, Theo Trí Thức Trẻ 17:51 06/07/2021

"Thính" từ Lisa thơm quá làm các fan chưa kịp trở tay...

Những ngày gần đây, người hâm mộ Kpop đang xôn xao trước thông tin các cô gái BLACKPINK sẽ comeback vào nửa cuối của năm 2021 này. Sau thời gian "làm mưa làm gió" làng nhạc toàn cầu với full album đầu tay THE SHOW, màn debut solo thành công của Rosé, girlgroup nhà YG Entertainment được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây tiếng vang trên làng nhạc toàn cầu với màn comeback sắp tới.

Ối giời ơi: Lisa (BLACKPINK) đăng ảnh làm fandom nháo nhào, chuẩn bị sẵn tâm lý tối nay có teaser solo các bạn ơi! - Ảnh 1.

BLACKPINK đang khiến netizen xôn xao vì thông tin comeback của mình

Ối giời ơi: Lisa (BLACKPINK) đăng ảnh làm fandom nháo nhào, chuẩn bị sẵn tâm lý tối nay có teaser solo các bạn ơi! - Ảnh 2.

Lisa cũng khiến ai nấy thêm nôn nóng sau bức hình cô mới đăng tải trên MXH

Tuy nhiên, mới đây thôi MXH đã được dịp náo loạn khi thành viên Lisa bất ngờ đăng tải một bức hình bí ẩn lên tài khoản cá nhân của mình. Vốn là những "nữ hoàng MXH" của Kpop, nay lại thêm động thái đầy lạ lùng, không khó hiểu khi netizen đang liên tục thắc mắc về bức hình của nữ idol.

Ối giời ơi: Lisa (BLACKPINK) đăng ảnh làm fandom nháo nhào, chuẩn bị sẵn tâm lý tối nay có teaser solo các bạn ơi! - Ảnh 3.

Bức ảnh mà Lisa đăng tải trên MXH

Ối giời ơi: Lisa (BLACKPINK) đăng ảnh làm fandom nháo nhào, chuẩn bị sẵn tâm lý tối nay có teaser solo các bạn ơi! - Ảnh 4.

Netizen bàn tán rôm rả về tấm hình này

Cụ thể, bức hình được Lisa đăng tải chỉ đơn giản có nền xanh và trên đó có dòng chữ "THE SHOW MUST GO ON" (tạm dịch: cuộc chơi phải tiếp tục thôi). Thay vì những tấm hình selfie xinh đẹp hay thời thượng mà cô nàng thường đăng tải, tấm hình đơn giản nhưng không hề "giản đơn" này khiến ai nấy đều đau đầu suy nghĩ không biết thành viên BLACKPINK đang "thả hint" về điều gì.

Netizen đã bàn luận không ít về vấn đề này:

- Mọi người thử đoán xem Lisa đang thả hint gì đây?

- Hint cho cái gì cũng được, tôi sẵn sàng rồi!

- Tối nay có teaser chắc ngất xỉu...

- Nguyện thức khuya tối nay vì Lalisa!

- Chorus bài debut solo đó. Sau câu “The show must go on” sẽ là đoạn drop nghe cực cháy haha!

- Solo? Collab? Lilifilm? Project nhóm? Cái nào cũng được nhưng Lisa mau show mặt cho fandom ngắm được không? Chúng tôi ngóng cô đăng ảnh sắp hoá đá giống Tô Thị rồi...

Ối giời ơi: Lisa (BLACKPINK) đăng ảnh làm fandom nháo nhào, chuẩn bị sẵn tâm lý tối nay có teaser solo các bạn ơi! - Ảnh 5.

Ngày debut solo của Lisa đã đến gần?

Có thể thấy, người hâm mộ đều cho rằng đây chính là hint mà nữ idol đang nhá hàng cho sản phẩm solo sắp tới của mình. YG Entertainment đã xác nhận rằng sau Rosé, Lisa sẽ là thành viên tiếp theo debut solo, quảng bá "đánh lẻ" trước khi BLACKPINK comeback. Dù tất cả còn mơ hồ, song vì quá mong muốn được nhìn thấy sự xuất hiện của nhóm, nên fan không khỏi đặt ra hàng loạt giả thuyết!

Ối giời ơi: Lisa (BLACKPINK) đăng ảnh làm fandom nháo nhào, chuẩn bị sẵn tâm lý tối nay có teaser solo các bạn ơi! - Ảnh 6.

BLACKPINK và Lisa dự định sẽ "tung hoành" Kpop nửa cuối 2021

Nguồn: Instagram - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm