Ốc Thanh Vân ném guốc lên sân khấu khi bị đàn em liên tục "công kích"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 13/06/2018

Màn chọc ghẹo liên tục của Ngô Kiến Huy - Huỳnh Lập - Khả Như khiến Ốc Thanh Vân có vẻ hơi "bực bội" và Mr.Đàm cũng lên tiếng nhắc nhở.

Sau 3 vòng loại trực tiếp thì ở vòng chinh phục 3 "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018", các HLV tạm thời sẽ được giữ nguyên đội hình và đây là vòng các bé thể hiện những ca khúc gợi nhớ tinh thần hào hùng của dân tộc, vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

Ốc Thanh Vân ném guốc lên sân khấu khi bị đàn em liên tục công kích - Ảnh 1.

Ở vòng này, thiếu vắng Dương Triệu Vũ trên ghế nóng khiến Ốc Thanh Vân thường xuyên bị bộ ba Huỳnh Lập – Khả Như – Ngô Kiến Huy "chặt chém". Sau tiết mục "Tiểu đoàn 307 - Đất nước trọn niềm vui", Ốc Thanh Vân bày tỏ lòng ngưỡng mộ với hai bé Công Danh - Châu Linh. Trong khi cô đang chia sẻ thì Đội Hỏa Tiễn kéo nhau qua ghế Cẩm Ly – Huỳnh Lập và nhìn cô Ốc "đắm đuối" khiến Ốc Thanh Vân dừng lại hỏi bộ ba "lầy lội" không có chung cảm giác như cô sao. Ngô Kiến Huy hài hước phát biểu: "Bất ngờ về chị Vân vì các tập trước chị chia sẻ những điều mọi người đều biết rồi, còn ở tập này thì không. Chị Ốc từ món ốc bươu thành món ốc hấp sả".

Huỳnh Lập nhanh nhảu phản hồi lại ốc hấp xả có 30 ngàn làm Ngô Kiến Huy nâng giá lên thành món ốc len nhồi thịt. Ốc Thanh Vân vừa cười vừa cho biết: "Vậy cảm xúc đó chỉ mình tôi có". Khả Như khiến không khí trở nên cao trào hơn khi cho biết: "Chị xúc động tụi tui cũng xúc động mà có phản bác ý gì đâu". Bộ ba đang bàn tán sôi nổi thì bất ngờ Ốc Thanh Vân cầm guốc ném thẳng qua phần ghế của Huỳnh Lập. Ngồi kế bên thấy cô Ốc bị "chặt chém", Đàm Vĩnh Hưng buộc phải lên tiếng: "Các em nên vui đi, nãy giờ cô giáo hiền lành đó, chút nữa là giận đấy".

Tuyệt đỉnh song ca nhí: "Tiểu đoàn 307 - Đất nước trọn niềm vui" - Châu Linh & Công Danh

Ốc Thanh Vân ném guốc lên sân khấu khi bị đàn em liên tục công kích - Ảnh 3.
Ốc Thanh Vân ném guốc lên sân khấu khi bị đàn em liên tục công kích - Ảnh 4.
Ốc Thanh Vân ném guốc lên sân khấu khi bị đàn em liên tục công kích - Ảnh 5.

Bộ 3 trả lại guốc cho Ốc Thanh Vân

Cũng đến từ đội Huỳnh Lập – Cẩm Ly, Khánh Linh – Minh Ngọc mang đến ca khúc "Việt Nam quê hương tôi" và đón nhận "cơn mưa" lời khen từ các HLV.

Ốc Thanh Vân ném guốc lên sân khấu khi bị đàn em liên tục công kích - Ảnh 6.

Tấn Bảo – Nhật Duy, hai giọng ca nhí đến từ đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân đã có màn trình diễn "Đất nước lời ru". Trong khi cô giáo Ốc Thanh Vân khẳng định họa tiết trên áo của Tấn Bảo, Nhật Duy là chim hạc thì Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập và Khả Như phản bác là con cò. Cả 4 tranh cãi quyết liệt và phải nhờ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phân minh. Trái với mong ước của bộ 3 Huy – Như – Lập, Mr Đàm khẳng định dù là hạc, phụng hay cò thì tất cả đều là loài chim. Họa tiết trên áo của Ốc Thanh Vân và hai học trò cưng là họa tiết chim, nhờ vậy mà "cuộc chiến" tạm thời chấm dứt.

Ốc Thanh Vân ném guốc lên sân khấu khi bị đàn em liên tục công kích - Ảnh 7.
Ốc Thanh Vân ném guốc lên sân khấu khi bị đàn em liên tục công kích - Ảnh 8.

Ngoài Tấn Bảo – Nhật Duy, hai bé Ngọc Giàu – Văn Minh đến từ đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân cũng có đêm thi rất thành công với 2 ca khúc "Khát vọng – Tự nguyện".

Ốc Thanh Vân ném guốc lên sân khấu khi bị đàn em liên tục công kích - Ảnh 9.

Các học trò cưng của Khả Như – Ngô Kiến Huy là Phương Linh - Minh Anh, Tuấn Tú – Quỳnh Anh khoe giọng hát qua các ca khúc "Bài ca không tên" và "Hát về anh". Các bé đều thể hiện trọn vẹn tiết mục của mình và mang đến niềm tự hào cho bộ đôi Như Huy.

Ốc Thanh Vân ném guốc lên sân khấu khi bị đàn em liên tục công kích - Ảnh 10.
Ốc Thanh Vân ném guốc lên sân khấu khi bị đàn em liên tục công kích - Ảnh 11.

Tập 13 cũng là phần thi Bán kết "Tuyệt đỉnh song ca nhí" sẽ được phát sóng vào 21h ngày 19/6/2018 trên kênh THVL1.

Photo: Lý Võ Phú Hưng - Trần Huy Tuấn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm