Oan gia ngõ hẹp: Vợ có bầu, anh chồng đổ lỗi tại bao cao su rởm, nhưng hóa ra lại do ông hàng xóm

Duy Vu, Theo Helino 17:00 03/10/2018

Thấy vợ đột nhiên có bầu, anh Zhu, người Trung Quốc, ban đầu cứ ngỡ do hộp bao cao su mua qua mạng là hàng dỏm, điều tra rồi mới biết thủ phạm không ai khác lại là ông hàng xóm.

Anh Zhu Shifu, sống tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, vẫn thường đặt mua bao cao su trên mạng với giá 299 tệ (khoảng 1 triệu đồng) để dùng dần trong một năm. Chưa kịp hí hửng khi nghĩ rằng dùng biện pháp an toàn sẽ đỡ cho mình khoản tiền nuôi con sau này, anh Zhu bỗng hoảng hốt khi thấy bụng vợ ngày một "phình ra", đi khám mới biết cô đã mang thai.

Tức giận, cay cú, Zhu bèn tức tốc tìm tới điểm bán bao cao su quen thuộc kia, đề nghị họ cho anh chồng một lời giải đáp hợp tình hợp lý. Kiểm tra sản phẩm của Zhu xong, nhân viên gãi đầu gãi tai thông báo với anh rằng chả hiểu cô vợ thụ thai kiểu gì, vì hàng của họ vẫn đảm bảo chất lượng "Made in China" cực xịn, vậy hẳn là đã có khúc mắc gì đó trong câu chuyện khó hiểu này rồi.

Oan gia ngõ hẹp: Vợ có bầu, anh chồng đổ lỗi tại bao cao su rởm, nhưng hóa ra lại do ông hàng xóm - Ảnh 1.

Tưởng rằng vợ có thai do mình mua phải bao cao su dỏm, nhưng câu chuyện phía sau còn khiến ông Zhu đau đầu hơn gấp nhiều lần.

Chả biết phải trách ai, anh chồng tội nghiệp chỉ còn nước đưa vợ đi phá thai gấp, vì với thu nhập hiện tại của anh thì nuôi mình còn khó chứ nói gì đến việc nuôi con. Hay tin anh Zhu chuẩn bị đưa vợ tới bệnh viện, người hàng xóm "tốt bụng" Lao Wang vội tới khuyên bảo nhưng không thành. Cuối cùng, Wang đành phải thừa nhận đứa con trong bụng là của mình.

Không thể nuốt trôi nỗi nhục nhã ê chề này, anh Zhu quyết định trình báo sự việc cho cảnh sát. Người hành xóm Lao Wang đã bị bắt ngay tức khắc để điều tra về tội danh "làm vợ người khác có chửa" của mình. Tại đồn cảnh sát, ông đã thành khẩn thú nhận tội lỗi của mình, đồng thời xin giảm nhẹ mức án phạt để có thể quay về đi làm chu cấp cho đứa bé. Mặc dù "tình ngay", nhưng lý lẽ của Wang vẫn "rất gian", nên hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ tại sở cảnh sát địa phương.

Oan gia ngõ hẹp: Vợ có bầu, anh chồng đổ lỗi tại bao cao su rởm, nhưng hóa ra lại do ông hàng xóm - Ảnh 2.

Tại đồn cảnh sát, ông Lao Wang đã thành khẩn thú nhận tội lỗi của mình, đồng thừa xin giảm nhẹ mức án phạt để có thể quay về đi làm chu cấp cho đứa bé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm