Mở hộp mứt ăn, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện vật thể giống bao cao su đã qua sử dụng bên trong

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 08/02/2017

Mới đây, một người đàn ông đến từ nước Anh đã tìm thấy một vật thể có hình dạng không khác gì chiếc bao cao su bên trong hộp mứt. Tuy nhiên, phía siêu thị đã phủ nhận thông tin này và cho rằng đó chỉ là bọt trong hộp mứt.

Những vật thể lạ xuất hiện trong sản phẩm đóng hộp không phải điều quá hiếm gặp. Dù dây chuyền sản xuất có khép kín và hiện đại như thế nào cũng khó tránh khỏi việc để lọt những dị vật không mong muốn vào bên trong.

Mở hộp mứt ăn, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện vật thể giống bao cao su đã qua sử dụng bên trong - Ảnh 1.

Vật thể giống bao cao su bên trong hộp mứt.

Mới đây, một người đàn ông tại Anh đã tìm thấy một thứ trông giống... bao cao su bên trong hộp mứt, mua từ hệ thống siêu thị Co-op. Tuy nhiên, khi điều tra và tìm hiểu lời phàn nàn của anh Troy Hawkins, chủ nhân của hộp mứt đó, đại diện của Co-op cho biết có thể đó không phải là bao cao su mà chỉ là bọt bên trong hộp mứt.

Chia sẻ trên trang Mashable, phía Co-op cho biết trong quá trình sản xuất, việc các hộp mứt bị đẩy đưa qua lại khiến mứt trong hộp sóng sánh và tạo thành lớp bọt, trông giống như bao cao su. 

"Xin chào Troy, tôi tin rằng bạn đã trao đổi với nhân viên của chúng tôi về vấn đề này và chúng tôi cũng đã tìm hiểu với nhà cung cấp. Chúng tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng phía Co-op đã điều tra vụ việc rất nghiêm túc và sau khi tìm hiểu, chúng tôi khẳng định đó không phải là bao cao su. 

Khi điều tra về nguồn cung, thứ bạn nhìn thấy trong hộp mứt có thể là các bọt trắng được đông đặc. Bọt thường được tạo thành khi đun nóng trái cây với lượng đường lớn (như mứt hay thạch). Thông thường, quá trình tạo bọt sẽ được kiểm soát bởi chất chống tạo bọt được thêm vào sản phẩm trong dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên, có lẽ lần này hợp chất chống tạo bọt đã không thực sự kiểm soát được bọt. Trong quá trình sản xuất, việc các hộp mứt bị đẩy đưa qua lại khiến mứt trong hộp sóng sánh và tạo thành lớp bọt, trông giống như bao cao su. 

Tôi rất tiếc, Troy vì vụ việc có vẻ hơi nghiêm trọng với bạn và cả chúng tôi. Tôi đã liên lạc với các đồng nghiệp gọi lại cho bạn để thảo luận và hy vọng chúng tôi có thể đền bù thỏa đáng".

Mở hộp mứt ăn, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện vật thể giống bao cao su đã qua sử dụng bên trong - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm