"Ô tô đưa đón chỉ có hơn 10 người, không có lý do gì để quên cháu tôi trên xe như thế này!"

T.Hạnh - Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 23:13 06/08/2019

Tin dữ ập đến bất ngờ khiến bố mẹ và tất cả người thân của cháu bé đều vô cùng bàng hoàng, đau xót và phẫn nộ. Người bác ruột của cháu bé cho rằng tài xế ô tô và nhà trường vô cùng tắc trách, việc bỏ quên cháu mình trên xe là không thể chấp nhận được.

Buổi sáng ngày 6/8, cháu bé Lê Hoàng L. (6 tuổi) được gia đình đưa ra ô tô đưa đón của trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway (phường Dịch Vọng, Hà Nội) để đến trường. Thế nhưng đến buổi chiều cùng ngày, gia đình bàng hoàng khi nhận thông tin bé đã tử vong do bị bỏ quên trên xe ô tô.

Sự việc xảy ra khiến gia đình nạn nhân vô cùng đau xót, người mẹ của cháu bé khóc ngất tại bệnh viện, cần phải có người khác dìu mới có thể đi vững. Tất cả thành viên trong gia đình đều phẫn nộ cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng là do người tài xế cũng như nhà trường đã làm việc tắc trách.

Clip: Bác ruột nạn nhân bức xúc nói về việc cháu bị bỏ quên trên xe - Thực hiện: Kingpro

Tối hôm nay ngày 6/8 tại Bệnh viện E Hà Nội nơi cháu L. đang được cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, ông Lê Gia Thanh - bác ruột của cháu L. bức xúc cho hay, việc tài xế, lái xe, nhà trường bỏ quên cháu ông trên xe là vô cùng tắc trách cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh. Ông Thanh nói thêm, hiện phía nhà trường mới chỉ nhận bỏ quên cháu L. trên xe.

"Một trường quốc tế lớn, trên chiếc xe ô tô 16 chỗ chỉ có hơn 10 người trên xe nhưng lại để quên cháu tôi là điều không thể chấp nhận được. Không lý do gì để quên cháu tôi trên xe như thế này cả. Đáng nhẽ khi không thấy cháu bé đến lớp nhà trường phải thông báo cho gia đình biết nhưng trường đã không làm việc này. Tôi chưa nắm được thông tin, biên bản gì cả. Tôi chỉ mong cơ quan chức năng làm rõ vụ việc này...", ông Thanh bức xúc.

Trước đó vào sáng ngày 6/8, gia đình đã đưa cháu bé ra ô tô đưa đón học sinh để đến trường. Đến 16h45, gia đình nhận được cuộc gọi của cô giáo phụ trách đón cháu bé thông báo cháu bé đã tử vong.

Lãnh đạo phường Dịch Vọng cho biết, nạn nhân là học sinh lớp 1 của Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway. Học sinh này được xe của nhà trường đưa đón, nhưng khi đến trường thì không xuống xe. Lái xe cũng như giáo viên không phát hiện ra vụ việc.

Được biết bé trai mới đi học ngày thứ hai tại ngôi trường này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Người Sài Gòn đeo khẩu trang kín mít khi ra đường

    Trước sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 sau 122 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, người dân TP.HCM đã chủ động hơn trong phòng chống dịch bệnh, hầu hết đều đeo khẩu trang khi ra đường hay đến những nơi công cộng.
  • Đọc thêm