Ô tô chở 3 mẹ con lao xuống biển khiến 2 người chết, cảnh sát điều tra phát hiện âm mưu kinh khủng của 2 người con trai

AB, Theo Phụ nữ mới 11:47 13/06/2024

Cảnh sát đã lập tức bắt giữ người đàn ông với cáo buộc giết người và giúp người khác tự sát.

Hôm 9/6, chiếc xe hơi chở một gia đình 3 người đã bất ngờ lao xuống biển tại tỉnh Jeolla Nam, Hàn Quốc. Ông A (48 tuổi) đập cửa kính thoát ra, được cứu kịp thời. Trong khi đó, mẹ của ông A (hơn 70 tuổi) và anh trai ruột của ông A (hơn 50 tuổi) đều qua đời.

Ban đầu, cảnh sát cho rằng đây là một vụ tai nạn khi chiếc xe bị mất lái trong lúc khai thác hải sản. Dù vậy, lực lượng chức năng phát hiện ra nhiều điểm đáng ngờ, quyết định điều tra. Họ sau đó đã phát hiện ra âm mưu đáng sợ đằng sau. Ngay lập tức, ông A đã bị bắt với cáo cuộc giết người và giúp người khác tự sát.

Ô tô chở 3 mẹ con lao xuống biển khiến 2 người chết, cảnh sát điều tra phát hiện âm mưu kinh khủng của 2 người con trai - Ảnh 1.
Ô tô chở 3 mẹ con lao xuống biển khiến 2 người chết, cảnh sát điều tra phát hiện âm mưu kinh khủng của 2 người con trai - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt hai nạn nhân của vụ việc

Theo lời khai ban đầu của ông A, việc lao xe xuống biển là hành động có chủ đích, được lên kế hoạch giữa ông này và anh trai. Động cơ được cho xuất phát từ việc cả hai không muốn tiếp tục nuôi dưỡng mẹ mình, người đã bị mắc bệnh mất trí.

“Khi căn bệnh mất trí của mẹ tôi trở nên trầm trọng, việc nuôi dưỡng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Tôi đã âm mưu với anh trai làm vậy”, tờ News1 dẫn lại lời khai của ông A.

Được biết, hai anh em của ông A đều độc thân, sống cùng mẹ suốt những năm qua.

Cảnh sát hiện đang tiếp tục lấy lời khai của ông A, đồng thời xác minh lại những tình tiết của vụ việc.

Nguồn: News1, Nate.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày