O Sen Ngọc Mai kể chuyện ghen với chồng chẳng khác gì Hoàng hậu Như Ý Truyện

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:54 30/01/2023

"Ngọc Mai không ghen mà là rất ghen", Quốc Nghiệp chia sẻ về bà xã.

Vừa qua, những hình ảnh Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng cầu hôn trên sóng chương trình Khách Sạn 5 Sao đã "gây bão" trên mạng xã hội. Sau khi show lên sóng, câu chuyện hôn nhân do Ngọc Mai - Quốc Nghiệp chia sẻ càng khiến dân tình thích thú. Đặc biệt, lần Ngọc Mai ghen với chồng và người yêu cũ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

O Sen Ngọc Mai kể chuyện ghen với chồng chẳng khác gì Hoàng hậu Như Ý Truyện - Ảnh 1.

Ngọc Mai - Quốc Nghiệp hạnh phúc bên nhau đã được 7 năm, cả hai sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2023.

Trong số phát sóng của Khách Sạn 5 Sao, Quốc Nghiệp khẳng định Ngọc Mai là người hay ghen nên anh quyết định chia sẻ mọi điều với vợ. O Sen cũng hào hứng kể lại kỷ niệm "đáng nhớ" khi thấy Quốc Nghiệp trò chuyện thân mật với người yêu cũ.

"Hôm đó, anh Nghiệp vô tình quay chung với người yêu cũ, tôi thì bụng bầu vượt mặt, bồng 1 đứa con cũng đòi đi theo. Trời mưa, tôi thấy 2 người ngồi tâm sự trong một túp lều tranh. Tôi rất ngại, sợ làm khó bạn nữ nên mới nói với chồng: 'Anh đây rồi, con trai khóc đòi ba nãy giờ' nhưng trong bụng thì suy nghĩ: 'Chết với bà'.

Tối về tôi mới hỏi: 'Anh có nghĩ điều đó là bình thường không?'. Chồng nói: 'Anh thấy bình thường mà, em làm quá quá em ơi'. Thế là tôi quyết định cầm kéo cắt một đoạn tóc rồi vô nằm cạnh chồng. Anh ấy tá hỏa gọi dậy nói chuyện, rồi nói xin lỗi".

O Sen Ngọc Mai kể chuyện ghen với chồng chẳng khác gì Hoàng hậu Như Ý Truyện - Ảnh 2.
O Sen Ngọc Mai kể chuyện ghen với chồng chẳng khác gì Hoàng hậu Như Ý Truyện - Ảnh 3.

Quốc Nghiệp bật cười khi nhớ chuyện cũ.

Ngọc Mai cho biết chuyện cô cầm kéo cắt tóc là muốn nhắn nhủ "nửa kia" rằng: "Tóc là người phụ nữ rất yêu quý, khi không cần thiết có thể rũ bỏ thì trên đời này những thứ không cần thiết cũng không cần giữ lại".

O Sen Ngọc Mai kể chuyện ghen với chồng chẳng khác gì Hoàng hậu Như Ý Truyện - Ảnh 4.

Ngọc Mai cắt một đoạn tóc vì ghen với chồng.

Cách ghen của Ngọc Mai khiến khán giả đùa rằng Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ là "Ô Lạp Na Lạp Sen" bởi quá giống với Kế Hoàng hậu "Ô Lạp Na Lạp thị" trong phim cung đấu Như Ý Truyện. Khi Càn Long muốn thị tẩm một cô ca kỹ, bà đã kiên quyết phản đối, quyết định cắt tóc chấm dứt tình nghĩa vợ chồng với Hoàng đế. Đây cũng là phân đoạn đáng nhớ nhất mỗi khi khán giả nhớ đến phim Như Ý Truyện.

O Sen Ngọc Mai kể chuyện ghen với chồng chẳng khác gì Hoàng hậu Như Ý Truyện - Ảnh 5.

Kế Hoàng hậu cắt tóc đoạn tình với Hoàng đế Càn Long khi thấy chồng muốn tuyển một cô nương thanh lâu về làm phi tần.

Quay trở lại chuyện của O Sen Ngọc Mai, thấy vợ cắt tóc, Quốc Nghiệp đã nhận thức được rõ tính chất nghiêm trọng của sự việc. "Hoàng tử xiếc" hứa sẽ không tái phạm, còn choàng áo cắt lại mái tóc mới cho vợ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày