O Sen Ngọc Mai và chị dâu Hồng Phượng có quan điểm trái ngược sau khi lấy chồng

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:20 24/01/2023

Những chia sẻ của MC Hồng Phượng trong bài phỏng vấn gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau khi O Sen Ngọc Mai trở thành Quán quân Ca sĩ mặt nạ, cuộc sống riêng của nữ giảng viên thanh nhạc bắt đầu được công chúng quan tâm nhiều hơn. Mối quan hệ giữa cô và chị dâu - MC Hồng Phượng cũng nhiều lần trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.

O Sen Ngọc Mai và chị dâu Hồng Phượng có quan điểm trái ngược sau khi lấy chồng - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa chị em dâu Ngọc Mai - Hồng Phượng nhiều lần bị đồn đoán có rạn nứt, nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên Ngọc Mai đã lên tiếng đính chính mọi thứ đều vẫn tốt đẹp - Ảnh: Internet

Trong bài phỏng vấn mới đây, MC Hồng Phượng đã đưa ra quan niệm sống về chuyện từ bỏ sự nghiệp, đam mê để làm hậu phương cho chồng. Cụ thể, khi được hỏi nghĩ thế nào về chuyện: "Có không ít các cô gái khi lấy chồng - đặc biệt là một người thành công trong sự nghiệp, chấp nhận lui về sau, bỏ hết mọi công việc trước đó chỉ để ‘đứng sau’ làm hậu phương cho chồng. Hồng Phượng có đồng ý với quan niệm sống này?", nữ MC cho biết:

"Tôi không hề ủng hộ những quan điểm như vậy. Nếu có một lời khuyên cho các bạn gái thì tôi muốn động viên họ. Cho dù có lập gia đình, hãy cố gắng có sự nghiệp riêng, có khả năng, hãy đồng hành cùng ông xã...

Một người có khả năng tỏa sáng thì dù đứng ở đâu họ cũng tỏa sáng được. Bạn có thể tỏa sáng ở vai trò một MC, biên tập viên nhưng ở thời điểm thích hợp, bạn tỏa sáng trong vai trò một người phụ nữ và tỏa sáng cùng với những thành công của chồng mình.

Đó là sự lựa chọn của mỗi người. Nhưng tôi nghĩ các bạn gái đừng bao giờ từ bỏ những cái của riêng mình. Hãy giữ những gì của riêng mình và tuyệt vời hơn nữa khi đồng hành cùng ông xã, các bạn sẽ xây dựng một tương lai bền vững hơn".

O Sen Ngọc Mai và chị dâu Hồng Phượng có quan điểm trái ngược sau khi lấy chồng - Ảnh 2.

MC Hồng Phượng không đồng tình chuyện phụ nữ từ bỏ đam mê để làm hậu phương cho chồng - Ảnh: Đàm Gia Bảo

Chia sẻ của MC Hồng Phượng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nguyên do là bởi quan điểm này hoàn toàn trái ngược với "em dâu" Ngọc Mai. Ai cũng biết O Sen từng có khoảng thời gian phải tạm gác đam mê ca hát, lui về làm hậu phương cho chồng, không thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật như trước.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ cách đây 3 năm, Ngọc Mai từng ngậm ngùi cho biết: "Ai cũng vậy thôi, mình ngưng đi hát thì mình hụt hẫng, nhớ ánh đèn, nhớ sân khấu và nhớ lại những năm tháng mình vẫy vùng vì mình đổ bao nhiêu tâm huyết cho nó. Nhưng Mai cũng đã có những chuyến lưu diễn đi được 20 nước, cũng đã có khoảng thời gian đáng nhớ với âm nhạc nên mình làm mẹ, làm vợ cũng hạnh phúc", cô nói.

O Sen Ngọc Mai và chị dâu Hồng Phượng có quan điểm trái ngược sau khi lấy chồng - Ảnh 3.

Ngọc Mai từng có khoảng thời gian từ bỏ đam mê để làm hậu phương cho chồng - Ảnh: Internet

O Sen Ngọc Mai và chị dâu Hồng Phượng có quan điểm trái ngược sau khi lấy chồng - Ảnh 4.

Mãi sau khi lên ngôi Quán quân Ca sĩ mặt nạ, Ngọc Mai mới được quan tâm nhiều hơn - Ảnh: Internet

Nhờ thành công ở Ca sĩ mặt nạ, giờ đây Ngọc Mai trở thành một trong những nghệ sĩ đắt show, kín lịch biểu diễn. "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp hiện tại đã trở thành hậu phương vững chắc cho vợ, anh tự nhận mình là "Ô-sin của O Sen", lùi về sau để vợ toả sáng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày