O Sen Ngọc Mai gặp "sóng gió", group antifan tăng thành viên chóng mặt!

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:51 09/02/2023

Thành viên nhóm antifan của O Sen Ngọc Mai hiện tại đang gấp 15 lần số lượng thành viên nhóm FC.

Sau khi trở thành Quán quân Ca sĩ mặt nạ, cuộc sống của O Sen Ngọc Mai là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm. Bên cạnh chuyện tình yêu đẹp với "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp, thời gian gần đây, thạc sĩ thanh nhạc lại thành tâm điểm truyền thông khi vướng phải không ít ồn ào. Sau khi bị nhận xét có thái độ "sân si, trịch thượng", Ngọc Mai còn gặp "sóng gió" khi loạt ảnh được cho là hình cưới cũ của cô trước khi yêu Quốc Nghiệp bỗng lan truyền trên MXH với tốc độ chóng mặt. Đối diện với ồn ào, Ngọc Mai vẫn tỏ ra không quan tâm. Cô không phản hồi những tin đồn về đời tư, vẫn vui vẻ tổ chức tiệc chào đón chồng khi anh vừa xác lập kỷ lục Guinness thế giới mới ở Milan, Ý.

O Sen Ngọc Mai gặp sóng gió, group antifan tăng thành viên chóng mặt! - Ảnh 1.

Ngọc Mai bỗng vướng ồn ào đầu năm 2023 - Ảnh: Internet

Giữa thời điểm ồn ào của Quán quân Ca sĩ mặt nạ, số lượng thành viên nhóm antifan thạc sĩ thanh nhạc tăng đột biến, với tổng hơn 31 nghìn tài khoản. Trong khi đó, nhóm FC của O Sen chỉ có khoảng 2,2 nghìn người. Có thể thấy, số thành viên trong nhóm antifan Ngọc Mai đã gấp 15 lần số lượng những người mến mộ cô.

O Sen Ngọc Mai gặp sóng gió, group antifan tăng thành viên chóng mặt! - Ảnh 2.

Hội nhóm anti Ngọc Mai tăng số lượng thành viên đáng kể, trong khi nhóm fan chỉ có hơn 2 nghìn người - Ảnh: Chụp màn hình

Từ cái tên "vạn người mê" sau đăng quang Ca sĩ mặt nạ, Ngọc Mai giờ bị hàng loạt khán giả "quay xe". Nói về antifan, Ngọc Mai từng bộc bạch trong một bài phỏng vấn đầu năm 2023: "Trở thành người nổi tiếng cũng có rất nhiều sóng gió ngoài kia nhưng tôi nhận ra đó cũng chỉ là sóng gió bên ngoài. Mình có nổi tiếng hay không thì sóng gió vẫn tồn tại trong cuộc đời này. Tôi đi thi để truyền cảm hứng cho học trò, cho chính mình chứ không phải đi thi để trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Tôi nghĩ những trải nghiệm vừa qua rất thú vị. Những lời chê trách, những khán giả yêu thương tôi hoặc không, tôi đều rất biết ơn. Tôi nhận diện được họ như thế nào và hiểu được họ có những tổn thương gì và vì sao họ lại đưa ra những lời chua chát như vậy. Tôi không chỉ học thanh nhạc mà còn học về tâm lý con người, về quy tắc cuộc sống, của vũ trụ, thiên nhiên... Tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu nên tôi không gồng mình lên chửi bới antifan vì tôi biết các bạn quá đau khổ, yếu ớt và cô đơn, chỉ dám nói điều gì đó khi giấu mặt".

O Sen Ngọc Mai gặp sóng gió, group antifan tăng thành viên chóng mặt! - Ảnh 3.

Ngọc Mai từng có phát ngôn đáng chú ý về antifan - Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày