Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò mỹ nam đã có bạn gái của "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi"

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 18:08 25/02/2020

Lộ những bằng chứng cho thấy Từ Khai Sính đang hẹn hò, thậm chí là sống chung với mỹ nhân "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" Trương Thiên Ái.

Khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, làng giải trí Cbiz cũng rơi vào tình trạng trì trệ, đoàn phim đều đình công và các diễn viên cũng chỉ đành ở nhà tránh dịch. Trong tình trạng này, để không bị khán giả lãng quên, các ngôi sao Hoa ngữ đã đua nhau quay Vlog về cuộc sống hằng ngày của mình hoặc livestream để trò chuyện cùng người hâm mộ. Cứ như vậy, 1 cặp đôi mới của Cbiz đã bị phát hiện đang hẹn hò, thậm chí là sống chung với nhau, đó là "Thái tử phi" Trương Thiên Ái và nam chính "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi" Từ Khai Sính.

Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 1.

Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái bị phát hiện đang hẹn hò, thậm chí là sống chung với nhau.

Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 2.
Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 3.

Có thể thấy được họ đã quay video hoặc livestream trong căn phòng có bức tường giống hệt nhau.

Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 4.

Ngón tay không sơn nhũ xuất hiện trong vlog của Trương Thiên Ái được cho là của Từ Khai Sính.

Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 5.
Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 6.

Chiếc vỏ gối cũng giống hệt nhau.

Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 7.
Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 8.

Trong nhà của Trương Thiên Ái xuất hiện 1 chiếc guitar trong khi cô chẳng hề am hiểu âm nhạc mà đây lại là nhạc cụ yêu thích của Từ Khai Sính.

Ngoài những bằng chứng "rõ rành rành" nói trên, Trương Thiên Ái và Từ Khai Sính còn dính scandal tình cảm từ trước đó. Tháng 10/2019, giới truyền thông đã tiết lộ Từ Khai Sính từng đến đoàn phim thăm Trường Thiên Ái và sau đó, cặp đôi này đã cùng nhau trở về khách sạn. Dù vậy, mỹ nam "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi" lại lên tiếng phủ nhận tin đồn và khẳng định họ chỉ là bạn tốt của nhau.

Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 9.

Cặp đôi này đã dính tin đồn tình cảm khi cùng tham gia 1 chương trình truyền hình.

Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 10.
Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 11.
Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 12.

Họ cũng bị phát hiện bí mật hẹn hò với nhau.

Ngoài ra, điều đáng nói là Từ Khai Sính trước nay vẫn bị nghi ngờ hẹn hò với sao nữ cùng công ty Dương Hân Dĩnh. Được biết, họ thường xuyên tương tác trên Weibo và dường như còn có chung 1 chú mèo dễ thương. Cặp đôi này còn có mối quan hệ thân thiết với nhau, từng lộ ảnh cùng tham gia 1 bữa tiệc liên hoan của 1 cặp vợ chồng nhưng bức hình này đã nhanh chóng bị xóa bỏ. Điều này đã khiến cho netizen không khỏi nghi ngờ: "Phải chăng mỹ nam này đã bắt cá hai tay?".

Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 13.
Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 14.

Thế nhưng, Từ Khai Sính được cho là đã có bạn gái chính thức từ trước đó.

Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 15.

Đó là nữ diễn viên Dương Hân Dĩnh, đồng nghiệp cùng công ty của anh.

Nguồn: baijiahao

Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò với mỹ nam đã có bạn gái của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm