Phạm Băng Băng lại bị đồn làm tiểu tam khiến gia đình diễn viên gạo cội đổ vỡ hạnh phúc, đại diện đáp trả đanh thép

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 24/02/2020

Tin đồn làm tiểu tam của Phạm Băng Băng đã được Studio đứng ra phủ nhận là sai sự thật, ảnh hưởng tới danh tiếng và hình ảnh của nữ thần họ Phạm.

Trang Sohu đưa tin, hiện trên mạng xã hội xứ Trung đang rầm rộ tin đồn Phạm Băng Băng bị đồn thổi là "tiểu tam" chen vào cuộc hôn nhân của diễn viên gạo cội Vương Học Kỳ. Nội dung của tin đồn này cho hay, 1 vị đạo diễn nổi tiếng đã tiết lộ Phạm Băng Băng là tiểu tam, khiến vợ chồng Vương Học Kỳ ly hôn, cặp đôi từng sống chung 2 năm.

Phạm Băng Băng lại bị đồn làm tiểu tam khiến gia đình diễn viên gạo cội đổ vỡ hạnh phúc, đại diện đáp trả đanh thép - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng tiếp tục vướng tin đồn thị phi

Phạm Băng Băng lại bị đồn làm tiểu tam khiến gia đình diễn viên gạo cội đổ vỡ hạnh phúc, đại diện đáp trả đanh thép - Ảnh 2.

Blogger trong giới đưa tin Phạm Băng Băng phá tan cuộc hôn nhân của diễn viên gạo cội

Theo nguồn tin này, Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ quen biết nhau từ khi quay chung bộ phim "Mạch Điền", cả hai đều có hảo cảm dành cho nhau, sau đó tiếp tục cùng tham gia bộ phim "Thập Nguyệt Vi Thành", tình cảm nhanh chóng phát triển sau đó cùng sống chung. Vị đạo diễn tiết lộ tin tức kia còn cho hay, chuyện tình của Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ đều lan truyền khắp giới giải trí, từ lâu đã không còn là bí mật.

Phạm Băng Băng lại bị đồn làm tiểu tam khiến gia đình diễn viên gạo cội đổ vỡ hạnh phúc, đại diện đáp trả đanh thép - Ảnh 4.

Bức ảnh của Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ trước đây

Trên thực tế, đây không phải là tin đồn mới, bởi cách đây nhiều năm, thông tin tương tự đã từng rộ lên trong giới. Vậy nhưng không biết vì lý do gì tài khoản mạng xã hội kia lại chia sẻ lại. Về phía Phạm Băng Băng, Studio đại diện của cô đã nhanh lập tức có động thái nhanh gọn nhẹ khi bình luận ngay phía dưới bài đăng bôi nhọ danh dự kia với lời lẽ mềm mỏng không kém phần đanh thép: "Chào bạn, nội dung trong bài viết đăng trên Weibo của bạn liên quan đến Phạm Băng Băng là tin đồn, hoàn toàn sai sự thật, hy vọng bạn có thể xoá bỏ nội dung sai lệch kia.

Là 1 blogger có tầm ảnh hưởng, hy vọng bạn quan tâm tới mức độ chân thực của tin tức, phải đảm bảo được tính chính xác trước khi đăng bài, phải có trách nhiệm đối với công chúng. Đồng thời, chúng tôi sẽ bảo lưu quyền lời điều tra pháp lý với tin tức này. Cám ơn bạn".

Phạm Băng Băng lại bị đồn làm tiểu tam khiến gia đình diễn viên gạo cội đổ vỡ hạnh phúc, đại diện đáp trả đanh thép - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm