Màn thả dáng có 1-0-2: Sao nữ đóng thế Phạm Băng Băng "chây ì" 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ LHP Berlin

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 22/02/2020

Tôn Hiểu - nữ diễn viên đóng thế cho Phạm Băng Băng trong "X-Men: Days Of Future Past" đang hứng chịu nhiều chỉ trích vì màn tạo dáng kéo dài tới 1 tiếng đồng hồ của cô tại LHP Berlin.

Trang QQ đưa tin, sự kiện LHP Quốc tế Berlin diễn ra vào ngày 21/2 đang nhận được sự quan tâm của công chúng khi 1 tên tuổi nhạt nhoà trong làng giải trí Hoa ngữ là Tôn Hiểu xuất hiện tại đây. Điều gây phẫn nộ chính là việc cô có màn thả dáng dài tới 1 tiếng đồng hồ không chịu ngơi nghỉ.

Màn thả dáng có 1-0-2: Sao nữ đóng thế Phạm Băng Băng chây ì 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ LHP Berlin - Ảnh 1.

Theo thông tin, Tôn Hiểu đi theo đoàn làm phim "My Salinger Year" tới dự sự kiện. Từ clip livestream ghi lại thì đoàn làm phim bắt đầu xuất hiện ở phút thứ 50 kể từ khi chương trình bắt đầu. Tôn Hiểu diện váy bó sát vòng 1, gương mặt trang điểm kĩ càng. Cô liên tục tạo dáng trước ống kính máy quay với hình ảnh chuyên nghiệp và nụ cười nở trên môi. Mặc dù tạo dáng thả phanh như vậy nhưng nữ diễn viên này dường như không hề ngượng ngùng chút nào. Cả đoàn làm phim sau khi chụp ảnh xong có tới khu vực phỏng vấn, tuy nhiên, lúc họ hoàn thành xong việc trả lời với báo chí lại không hề thấy Tôn Hiểu đâu. Chỉ đến khi thời gian đi thảm đỏ kết thúc, người ta mới thấy cô xuất hiện. Toàn bộ thời gian dành cho phần đi thảm đỏ là 1 tiếng 50 phút, điều này có nghĩa Tôn Hiểu đã "catwalk" ở đây tới 1 tiếng đồng hồ.

Màn thả dáng có 1-0-2: Sao nữ đóng thế Phạm Băng Băng chây ì 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ LHP Berlin - Ảnh 3.
Màn thả dáng có 1-0-2: Sao nữ đóng thế Phạm Băng Băng chây ì 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ LHP Berlin - Ảnh 4.
Màn thả dáng có 1-0-2: Sao nữ đóng thế Phạm Băng Băng chây ì 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ LHP Berlin - Ảnh 5.
Màn thả dáng có 1-0-2: Sao nữ đóng thế Phạm Băng Băng chây ì 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ LHP Berlin - Ảnh 6.

Sau khi thông tin này được đưa ra, rất nhiều netizen đã tìm kiếm thông tin và được biết, Tôn Hiểu chính là diễn viên đóng thế cho Phạm Băng Băng. Tôn Hiểu đến từ Bắc Kinh, gần đây có tham gia đóng phim tại nước ngoài và đảm nhiệm diễn viên đóng thế cho nữ hoàng họ Phạm trong bộ phim "X-Men: Days of Future Past".

Màn thả dáng có 1-0-2: Sao nữ đóng thế Phạm Băng Băng chây ì 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ LHP Berlin - Ảnh 7.
Màn thả dáng có 1-0-2: Sao nữ đóng thế Phạm Băng Băng chây ì 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ LHP Berlin - Ảnh 8.

Rất nhiều bình luận phản ứng dữ dội trước sự lố bịch của Tôn Hiểu tại sự kiện nước ngoài: "Gì nữa đây, lại thêm 1 nhân vật thích điên cuồng tạo dáng thảm đỏ à", "Cô ta có đi nữa đi mãi thì cũng chẳng ai biết cô ta là ai đâu", "Táo tợn thật",...

Vấn nạn sao nữ vô danh chơi trội, "lầy lội" đi thảm đỏ tại các sự kiện không phải là điều hiếm gặp bởi năm nào cũng có vô số nhân vật như vậy, tuy nhiên, mỗi khi điều này xảy ra, netizen đều dồn sự chú tâm, và mặc cho bao bài viết phê phán cùng những bình luận chỉ trích, rất nhiều người vẫn chọn cách nổi tiếng 1 cách thị phi đến như vậy. Thậm chí, trên mạng xã hội còn có cụm từ "Ngôi sao thảm đỏ" do thiếu gia Vương Tư Thông dùng, bắt nguồn từ sự kiện Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư dù không có tác phẩm tranh tài tại LHP nhưng lại chiếm trọn spotlight báo chí bởi màn thể hiện khoa trương, thậm chí có phần lố bịch.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm