Ở nhà phòng dịch, Đức Phúc quay clip dạy nấu ăn cực đảm: Hay là cũng có tham vọng gia nhập “vũ trụ vlogger”?

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 08:19 25/03/2020

Không phải lần đầu tiên Đức Phúc đăng tải clip dạy nấu nướng tại nhà lên Instagram.

Thời điểm hiện tại, nhiều người trong đó có các nghệ sĩ chủ động ở nhà, hạn chế ra ngoài đường, tụ tập nơi đông người để ngăn chặn sự lây lan của virus. Nam ca sĩ Đức Phúc hiện tại cũng đang có những ngày “social distancing”.

Ở nhà mùa dịch, Đức Phúc vẫn thường xuyên update MXH để cập nhật tình hình. Mới đây, anh chàng còn đăng tải clip hướng dẫn làm mì đen Hàn Quốc tại nhà, tận dụng những đồ thừa trong mùa dịch. Hoá ra Đức Phúc có tài nấu nướng lắm đó!

Clip: Nấu mì tương đen với đồ tích trữ trong tủ lạnh của Đức Phúc.

Công thức nấu mì tương đen của Đức Phúc khá đơn giản: Thịt bò xay trộn với trứng và gia vị rồi chiên lên. Mì gói tương đen trụng qua nước sôi rồi trộn với sốt. Bày ra bát rồi trang trí là xong.

Đăng tải clip dạy làm mì tương đen tuy đơn giản nhưng hấp dẫn này, Đức Phúc không quên khuyên mọi người ở nhà phòng dịch trong thời điểm nhạy cảm: “Ở nhà phòng dịch thì ta cùng nấu ăn nhé. Vui lắm, không chán tí nào”.

Ở nhà phòng dịch, Đức Phúc quay clip dạy nấu ăn cực đảm: Hay là cũng có tham vọng gia nhập “vũ trụ vlogger”? - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên Đức Phúc đăng tải những clip dạy nấu ăn lên Instagram. Trước đây, Đức Phúc cũng đã nhiều lần trổ tài nấu nướng, thực hiện video chỉn chu rồi đăng lên IGTV. Các video đều nhận được phản hồi tích cực, trình độ nấu ăn của anh chàng không phải vừa đâu nhé!

Ở nhà phòng dịch, Đức Phúc quay clip dạy nấu ăn cực đảm: Hay là cũng có tham vọng gia nhập “vũ trụ vlogger”? - Ảnh 4.

Tuần trước nghỉ ở nhà làm French Toast nè.

Ở nhà phòng dịch, Đức Phúc quay clip dạy nấu ăn cực đảm: Hay là cũng có tham vọng gia nhập “vũ trụ vlogger”? - Ảnh 5.

Còn làm hẳn bánh mì dân tổ đây này.

Ở nhà phòng dịch, Đức Phúc quay clip dạy nấu ăn cực đảm: Hay là cũng có tham vọng gia nhập “vũ trụ vlogger”? - Ảnh 6.

Trong thời gian rảnh ở nhà phòng dịch, không rõ Đức Phúc có thực hiện tiếp nhiều clip nấu nướng như hoa hậu H’hen Niê đợt này không nhỉ?! Cứ đà này khéo Đức Phúc cũng sắp gia nhập “vũ trụ vlogger” cũng nên!

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Hãy "ở yên" khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy. Còn tôi, tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này, đã là hành động cho thấy ý thức bảo vệ bản thân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Ở nhà phòng dịch, Đức Phúc quay clip dạy nấu ăn cực đảm: Hay là cũng có tham vọng gia nhập “vũ trụ vlogger”? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm