Ở nhà mùa dịch, nam nghệ sĩ U50 thừa sự đẹp trai livestream đàn hát 2 tiếng kiếm về 246 tỷ VNĐ?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 15/09/2021

Số tiền cát xê khủng mà nam nghệ sĩ này kiếm được từ việc livestream hát hò cùng khán giả khiến nhiều người phải bất ngờ.

Dịch bệnh Covid-19 không chỉ khiến cho showbiz Việt ngừng hoạt động mà làng giải trí Hoa ngữ cũng không hề kém cạnh. Dù tại đây, dịch bệnh đã được kiểm soát tốt nhưng hoạt động của các nghệ sĩ vẫn gần như rơi vào tình trạng đóng băng. Nhiều nghệ sĩ đã bị rơi vào khoảng thời gian khủng hoảng với thời kỳ "bóng đen tăm tối" nhưng ngược lại, vẫn có người "rủng rỉnh" nhờ sức hút nổi tiếng của mình.

Cụ thể, nam diễn viên Tôn Diệu Uy bên cạnh việc đóng phim thì anh cũng là ca sĩ được khán giả xứ Trung yêu mến. Theo trang Sohu tiết lộ, chỉ với việc ngồi nhà livestream, đàn hát, trò chuyện với các fan trong 2 tiếng mà Tôn Diệu Uy có thể kiếm được số tiền lên tới 70 triệu NDT (tương đương khoảng 246,5 tỷ VNĐ). Đây là một con số cực "khủng khiếp" cho việc kiếm cát xê của một nghệ sĩ trong khoảng thời gian dịch bệnh khó khăn.

Ở nhà mùa dịch, nam nghệ sĩ U50 thừa sự đẹp trai livestream đàn hát 2 tiếng kiếm về 246 tỷ VNĐ? - Ảnh 1.

Nam diễn viên/ ca sĩ Tôn Diệu Uy vẫn kiếm tiền "khủng" trong thời điểm làng giải trí đóng băng

Tôn Diệu Uy là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1973. Trong sự nghiệp của mình, anh được nhiều khán giả biết tới với vai trò diễn viên. Tôn Diệu Uy từng đảm nhận vai trò nam chính trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám như Công Chúa Hoài Ngọc (2000), Thiên Hạ Thái Bình (2005), Lục Tiểu Phụng phần 2 (2001), Liêu Trai Lục Ký (2007)...

Ở nhà mùa dịch, nam nghệ sĩ U50 thừa sự đẹp trai livestream đàn hát 2 tiếng kiếm về 246 tỷ VNĐ? - Ảnh 2.

Tôn Diệu Uy cùng diễn viên Trịnh Gia Du trong phim Công Chúa Hoài Ngọc

Ngoài sự nghiệp diễn viên, Tôn Diệu Uy cũng là ca sĩ được yêu thích tại Trung Quốc. Anh từng ra mắt nhiều ca khúc solo cũng như biểu diễn trên những sân khấu lớn nhỏ. Với sức hút bởi ngoại hình điển trai, giọng hát trầm ấm, Tôn Diệu Uy dễ dàng hạ gục khán giả đặc biệt là các fan nữ. Bởi vậy mà dù giữa thời điểm khó khăn của làng giải trí nhưng anh vẫn có thể sở hữu mức cát xê vô cùng lớn chỉ bằng việc livestream tại gia cùng khán giả.

Tôn Diệu Uy thể hiện ca khúc Quá Nhiều

Không chỉ là diễn viên, Tôn Diệu Uy cũng là ca sĩ được khán giả yêu thích

Ở nhà mùa dịch, nam nghệ sĩ U50 thừa sự đẹp trai livestream đàn hát 2 tiếng kiếm về 246 tỷ VNĐ? - Ảnh 5.

Hình ảnh điển trai, hút hồn fan girl của Tôn Diệu Uy

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm