Ở nhà cách ly không có gì làm, ông bố ăn diện lịch thiệp như nhân viên phục vụ rồi rủ 2 đứa con cùng chơi "đồ hàng"

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 19:16 31/03/2020

Với cử chỉ duyên dáng cùng tác phong lịch thiệp, ông bố này đã khiến nhiều người dùng mạng phải tấm tắc khen ngợi.

Giữa lúc đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, giải pháp duy nhất được nhiều quốc gia áp dụng ngay lúc này là phong tỏa, buộc người dân phải ở yên trong nhà, hạn chế đi lại trừ những trường hợp khẩn cấp.

Vậy, nếu ở trong nhà nhiều thì người dân các nước sẽ làm gì để giải trí? Ở Mỹ, có một anh chàng đã làm quen được cô nàng hàng xóm trong khi bị cách ly ở nhà. Cụ thể thanh niên này đã dùng flycam gửi số điện thoại cùng lời nhắn sang cho cô gái và thành công mỹ mãn. Cả 2 người sau đó đã có được một buổi hẹn hò đúng quy chuẩn "cách ly xã hội", được cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Ở nhà cách ly không có gì làm, ông bố ăn diện lịch thiệp như nhân viên phục vụ rồi rủ 2 đứa con cùng chơi đồ hàng - Ảnh 1.

Buổi hẹn hò giữa thời dịch Covid-19 của 2 bạn trẻ ở Mỹ

Đấy là ở Mỹ, bây giờ cùng đến với nước Anh để gặp phóng viên Ben Moore, 42 tuổi ở West Sussex. Nhân thời gian ở nhà rảnh rỗi, ông bố này đã cùng các con của mình chơi "đồ hàng". Trong bộ trang phục Tuxedo lịch thiệp, ông bố 2 con đã đóng giả làm người phục vụ tại nhà hàng đến bàn tiệc và rót "rượu", trong tình huống này là sữa cho những đứa con của mình thưởng thức.

Ông bố ở nhà cách ly, rủ 2 đứa con chơi "đồ hàng"

Chính nhờ sự phục vụ chuyên nghiệp và duyên dáng của mình, video Ben đăng tải trên Twitter cá nhân đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem, 30.000 lượt thích. Bên cạnh đó là hàng loạt bình luận tán dương của cộng đồng mạng.

"Tuyệt vời! Những đứa con của anh sẽ không bao giờ quên được kỷ niệm này!"

"Buồn cười quá! Đây chắc chắn là câu chuyện hài hước nhất mà tôi được nghe giữa lúc dịch bệnh như thế này."

"Ôi trời! Đáng yêu quá đi mất!"

Ngoài ra, ở các nước từ Châu Âu cho tới Châu Á, chẳng hạn như Ấn Độ, người dân đã nhân dịp này để tri ân các bác sỹ đang miệt mài ngày đêm chiến đấu chống dịch Covid-19. Từ ban công của nhà mình, người dân các nước đã ca hát, vỗ tay, chơi nhạc cụ vừa là để khích lệ tinh thần lẫn nhau, vừa là ủng hộ tinh thần đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Ở nhà cách ly không có gì làm, ông bố ăn diện lịch thiệp như nhân viên phục vụ rồi rủ 2 đứa con cùng chơi đồ hàng - Ảnh 3.

Người dân Ấn Độ vỗ tay tri ân các y bác sĩ đang chống dịch Covid-19 (ảnh: CNN)

(Nguồn: BBC, Twitter, CNN)

Ở nhà cách ly không có gì làm, ông bố ăn diện lịch thiệp như nhân viên phục vụ rồi rủ 2 đứa con cùng chơi đồ hàng - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm