Ở ngưỡng 61 tuổi mà mẹ Hà Hồ vẫn diện đồ bơi gợi cảm, khoe dáng vóc "gắt" thế này

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 18:44 22/07/2018

Quả thật trên đời này mấy ai bước sang tuổi 61 mà vẫn tự tin với sắc vóc và phong cách thời trang cá nhân của mẹ Hà Hồ.

Người đời thường bảo, "gừng càng già càng cay". Nếu trong khoản váy áo phong cách, cánh phụ nữ nghĩ rằng giới hạn của "già" và "cay" sẽ ở ngưỡng U40-U50 là kịch kim. Tuy nhiên một thiểu số nhỏ nhoi như mẹ Hà Hồ lại cho thấy, kể cả khi đã bước sang U70 thì sắc vóc hay thời trang vẫn là những yếu tố đáng để yêu chiều bản thân.

Trong hình ảnh mới nhất, mẹ Hà Hồ đã có khoảng thời gian vui đùa cùng các cháu tại bể bơi. Bà Ngọc Hương năm nay vừa bước sang tuổi 61 nhưng nhờ chăm chỉ luyện tập yoga mà vẫn giữ được nhất dáng nhì da, vô cùng đáng ngưỡng mộ. Chưa kể mẹ Hà Hồ còn tự tin khoe sắc vóc trong bộ đồ bơi khoét ngực sâu màu xanh cobalt khá hợp mốt.

Ở ngưỡng U70 mà mẹ Hà Hồ vẫn diện đồ bơi gợi cảm, khoe dáng vóc gắt thế này đây! - Ảnh 1.

Nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý và luyện tập đều đặn, mẹ Hà Hồ vẫn duy trì được sắc vóc gọn gàng săn chắc, trông trẻ trung hơn nhiều so với cái ngưỡng U70.

Ở ngưỡng U70 mà mẹ Hà Hồ vẫn diện đồ bơi gợi cảm, khoe dáng vóc gắt thế này đây! - Ảnh 2.

Bộ đồ bơi 2 dây mà bà diện cũng là một sự lựa chọn vô cùng tự tin ở độ tuổi này bởi nó khá gợi cảm, giúp người mặc phô trọn hình thể.

Là mẹ của Hồ Ngọc Hà - một ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam nên xem ra bà Ngọc Hương cũng chịu ảnh hưởng nhiều từ người con gái. Tuy đã tuổi xế chiều nhưng bà vẫn chuộng quần jeans, váy xòe, giày cao gót... ăn diện vô cùng trẻ trung và hiện đại.

Ở ngưỡng U70 mà mẹ Hà Hồ vẫn diện đồ bơi gợi cảm, khoe dáng vóc gắt thế này đây! - Ảnh 3.

Mới U40-50 thì nhiều người đã "chào thua" giày cao gót, thế nhưng mẹ Hà Hồ vẫn tự tin thả dáng trong những đôi cao lênh khênh trên 12cm.

Bà cũng sở hữu phong cách thời trang trẻ trung và thức thời, vừa hợp mốt mà vẫn giữ được nét thanh lịch cần thiết của độ tuổi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm