Ở bên nhau 8 năm trời, người đàn ông phát hiện bản thân là em cùng cha khác mẹ với người vợ đang mang thai

NEGRONI, Theo HELINO 10:12 02/10/2019

Câu chuyện trái ngang hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, một người đàn ông 24 tuổi, sống ở Anh, đã tuyên bố mình và người vợ đang mang thai thực ra có chung dòng máu. Cụ thể, người này đã đăng tải bài viết lên mạng xã hội Reddit để xin lời khuyên về những gì cần làm khi cặp đôi kinh hoàng phát hiện ra cả hai là chị em cùng cha khác mẹ sau 8 năm chung sống bên nhau.

Trong bài đăng, người đàn ông không muốn tiết lộ làm thế nào sự thật này được phát hiện ra, nhưng anh xác nhận rằng mình và vợ là chị em cùng cha khác mẹ thông qua một xét nghiệm DNA.

Ở bên nhau 8 năm trời, người đàn ông phát hiện bản thân là em cùng cha khác mẹ với người vợ đang mang thai - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Người đàn ông này viết rằng: "Tôi biết loạn luân là trái luật và tôi lo sợ rằng chúng tôi có thể bị phát hiện nếu có ai đó tra cứu lai lịch của cả hai. Họ cũng có thể lấy mẫu DNA của con trai tôi để kiểm tra di truyền.

Tôi không chắc lắm mình phải làm gì bây giờ, ngoại trừ việc cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi không có thêm con cái ngay cả khi đứa con trong bụng của vợ tôi không gặp vấn đề gì về sức khỏe."

Anh nói rằng vợ anh không muốn phá thai và cả hai đều muốn giữ lại đứa con đầu lòng của họ. Tuy nhiên, anh cũng lo lắng về hậu quả pháp lý của việc có con chung khi mối quan hệ của họ bây giờ chính là loạn luân.

Ở bên nhau 8 năm trời, người đàn ông phát hiện bản thân là em cùng cha khác mẹ với người vợ đang mang thai - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Anh cũng tuyên bố rằng cha ruột của cả hai vẫn còn sống nhưng vợ chồng anh đều không muốn nhắc đến ông. Anh cũng giải thích rằng cả hai bà mẹ của họ đều không để tên cha đẻ trong giấy khai sinh của họ.

Người đàn ông này nói rằng anh không chắc về việc có nên nói với gia đình mình về phát hiện này hay không. Anh chỉ chắc chắn rằng anh vẫn muốn ở bên cạnh vợ mình. Anh chia sẻ: "Tình cảm của chúng tôi dành cho nhau vẫn không hề thay đổi và chúng tôi không muốn chia tay. Chúng tôi biết nhau từ khi bắt đầu đi học và trải qua những khoảng thời gian khó khăn bên nhau.

Tôi chỉ sợ điều này có thể khiến con của chúng tôi gặp phải biến chứng sức khỏe.

Tôi không muốn bất cứ ai phát hiện ra vì vậy tôi đang giữ thông tin ở mức tối thiểu và sẽ không để bất kì điều gì ngăn cách được chúng tôi.

Nhưng điều gì có thể sẽ xảy ra với chúng tôi và chúng tôi có thể hoặc nên làm gì bây giờ? Tôi có nên chôn giữ bí mật này mãi mãi không?"

Ở bên nhau 8 năm trời, người đàn ông phát hiện bản thân là em cùng cha khác mẹ với người vợ đang mang thai - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Hiện bài đăng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng cặp vợ chồng nên cân nhắc đến việc tiếp tục mang thai vì nó có thể sẽ rất nguy hiểm. Một số người khác kêu gọi cặp vợ chồng nên tìm đến sự tư vấn của một linh mục hoặc cố vấn di truyền vì họ là những người không thể phá vỡ sự bảo mật. Một người dùng mạng tự nhận là luật sư có kinh nghiệm trong khu vực đã lên tiếng cảnh báo người đàn ông nếu tiếp tục có mối quan hệ tình dục với vợ mình thì sẽ có nguy cơ bị tống giam vì tội loạn luân.

Bên cạnh đó, một số người khác lại khuyên cặp đôi đừng nói chuyện này với ai và cứ tiếp tục cuộc sống của mình, nhưng tốt nhất là nên tránh việc có thai ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, không ít dân mạng lại tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện này.

Hiện vẫn chưa biết câu chuyện có thật hay không nhưng bài viết của người đàn ông này vẫn đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

(Theo Reddit)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm