Nuốt chửng 2 chiếc bút bi, người đàn ông vẫn không thấy hề hấn gì suốt 36 năm qua

Hiền Phan, Theo Thời Đại 21:45 12/05/2017

Vì chủ quan rằng 2 chiếc bút bi sẽ tự tiêu nên người đàn ông cũng chẳng bao giờ để tâm tới sự tồn tại của chúng.

Việc nuốt phải dị vật là việc xảy ra không hiếm trên thế giới và thường gây ra những hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên, một người đàn ông trung niên ở miền đông Trung Quốc lại có thể sống khỏe mạnh với 2 chiếc bút bi trong cơ thể mình suốt 36 năm qua và mới được phẫu thuật lấy chúng ra vào tháng trước.

Nuốt chửng 2 chiếc bút bi, người đàn ông vẫn không thấy hề hấn gì suốt 36 năm qua - Ảnh 1.

Phim chụp X quang cho thấy 2 chiếc bút bi vẫn còn nằm lại trong cơ thể ông Wang sau 36 năm.

Được biết, một người đàn ông 50 tuổi có tên là Wang sống tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã vô tình nuốt phải 2 chiếc bút bi trong một lần uống say vào năm ông 14 tuổi. Tuy nhiên, ông Wang lại không gặp vấn đề về sức khỏe nào sau đó nên chính ông cũng nghĩ là cơ thể mình đã tự tiêu hóa và đào thải được chúng.

Tháng 2 vừa rồi, trong một lần đi khám sức khỏe tại bệnh viện Tô Châu, tỉnh Giang Tô, các hình ảnh chụp X quang phần ngực của ông cho thấy 2 chiếc bút bi kia vẫn còn nằm lại trong ruột. Do đó, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy dị vật này ra vào ngày 24 tháng 4 vừa qua. Có thể thấy, 2 chiếc bút bi vẫn còn khá nguyên vẹn dù ở trong cơ thể người đàn ông suốt 36 năm.

Bệnh viện cho rằng đây là một trường hợp nuốt dị vật hiếm gặp. Ngoài ra, ông Wang sau phẫu thuật đã nhanh chóng khỏe lại và xuất viện.

Nuốt chửng 2 chiếc bút bi, người đàn ông vẫn không thấy hề hấn gì suốt 36 năm qua - Ảnh 2.

Hai chiếc bút này vẫn còn khá nguyên vẹn.

(Nguồn: H.P)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm