Nuôi nhầm con của người khác, chú ngư dân Úc đòi bồi thường 1,2 tỉ đồng phí "đổ vỏ" suốt 20 năm

Cào Cào, Theo Helino 08:30 05/09/2018

Ròng rã 20 năm trời phải trích thu nhập của mình để chu cấp cho con người khác, quá tức giận, ngư dân Úc quyết tâm kiện đòi 1,2 tỉ đồng tiền đổ vỏ.

Sau khi nhận được kết quả kiểm tra DNA, như sét đánh ngang tai, ông Kerry, ngư dân Úc quyết tâm đòi lại gần 1,2 tỉ đồng tiền trợ cấp ông đã phải chi suốt 18 năm qua cho đứa con không phải của mình. 

Xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế "Chuyện Mọc Sừng" của kênh Channel 9, ông Kerry kể về một đêm "quá đà" với cô gái tên Julie, từ đó, một đứa con ra đời và cô Julie bắt ông phải chịu trách nhiệm suốt  gần 2 thập kỉ. 

Sống ở thị trấn ven biển Cervantes, miền Tây Australia, ông Kerry nói mình nhất định phải đòi lại tiền mồ hôi nước mắt suốt gần 20 năm qua. Ông không cần biết bà Julie hay chính phủ sẽ chịu trách nhiệm trả lại tiền cho ông và đền bù tất cả những tổn hại cho người đàn ông bị buộc phải chịu trách nhiệm cho đứa trẻ không phải của mình.

Nuôi nhầm con của người khác, chú ngư dân Úc đòi bồi thường 1,2 tỉ đồng phí đổ vỏ suốt 20 năm - Ảnh 1.

Không những mất tiền oan suốt bao nhiêu năm, Kerry còn bị cơ quan xét nghiệm DNA mắng là dại dột vì không làm xét nghiệm sớm hơn, ngay khi đứa trẻ ra đời. 

Nuôi nhầm con của người khác, chú ngư dân Úc đòi bồi thường 1,2 tỉ đồng phí đổ vỏ suốt 20 năm - Ảnh 2.

"Khuôn mặt đáng thương" của người "nuôi con tu hú".

Ông Kerry cũng chia sẻ thêm với chương trình "Chuyện Mọc Sừng" rằng: không chỉ kết quả xét nghiệm cho thấy ông không phải cha của cô con gái, bà Julie còn một mực khẳng định rằng ông và bà đang sống thử với nhau khi bà có mang, trong khi rõ ràng đó chỉ là tình một đêm. 

Bà Julie một mực khẳng định ông Kerry là cha đứa bé và cũng chẳng có cơ hội để đối chứng khi suốt 18 năm qua, cả bà và trung tâm hỗ trợ trẻ em không tài nào liên lạc được với ông Kerry để làm xét nghiệm. 

Nếu bà Julie có bị buộc trả lại số tiền nuôi con thì cũng là điều dễ hiểu, nhưng bà đã nghỉ việc, dự kiến bà Julie sẽ phải trả gần 50 USD (gần 2 triệu đồng) mỗi ngày cho ông Kerry. Ông Kerry thì yêu cầu uỷ ban hỗ trợ trẻ em phải trả khoản này cho ông. 

Theo NTNEWS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm