Nuôi mộng mặc áo đôi với Jungkook, fan thi nhau truy cập đánh sập cả website của hãng

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 19/07/2019

Sức mạnh của mỹ nam nói chung và của Jungkook nói riêng thật sự không thể đùa được đâu.

Dù là trong mảng âm nhạc hay thời trang, các thành viên BTS đều có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đối với đại bộ phần giới trẻ châu Á. Có thể hơi khó tin nhưng gần như mọi mặt hàng mà họ lựa chọn, đều ngay lập tức thể thành hot item được săn lùng khắp nơi, rồi cháy hàng và thậm chí là còn khủng khiếp hơn thế.

Nuôi mộng mặc áo đôi với Jungkook, fan thi nhau truy cập đánh sập cả website của hãng - Ảnh 1.

Đấy chính là câu chuyện của Jungkook dạo gần đây, bắt nguồn từ vài khoảnh khắc đáng yêu của anh chàng trong set đồ thùng thình và rất đỗi cơ bản này.

Có thể thấy, chiếc áo Jungkook khoác bên ngoài tạo khá nhiều liên tưởng tới trang phục truyền thống của người Hàn Quốc. Xấu đẹp thế nào không bàn vì nó còn tùy vào mắt thẩm mỹ mỗi người nhưng vẫn phải khẳng định, đó là một hot item trong mắt cộng đồng fan của anh chàng. 

Nuôi mộng mặc áo đôi với Jungkook, fan thi nhau truy cập đánh sập cả website của hãng - Ảnh 3.

Theo lẽ dĩ nhiên, người hâm mộ chẳng gặp chút khó khăn nào trong việc điều tra gốc gác item này. Nó là một sản phẩm của thương hiệu Zijangsa, hiện được bán với giá 34.000 won (khoảng 670.000 VNĐ). Và cũng rất nhanh sau đó, Army đã thi nhau truy cập vào website của hãng để đặt mua với mong ước được mặc áo đôi với thần tượng.

Nuôi mộng mặc áo đôi với Jungkook, fan thi nhau truy cập đánh sập cả website của hãng - Ảnh 4.

Việc này vô tình đã khiến website của Zijangsa... sập luôn vì quá tải lượng truy cập. Họ cực kỳ bất ngờ với hiệu ứng mà Jungkook đem lại. Đồng thời, hãng cũng khẳng định họ không hề liên hệ hay tài trợ áo cho em út BTS mà là anh chàng tự âm thầm mua từ lúc nào không hay.

Nguồn: K.B

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm